Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 24/05/2023 09:43 (GMT+7)

Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua

Theo dõi GĐ&PL trên

Elly Trần không giấu khỏi sự bức xúc khi bị mỉa mai vì nói về số tiền chồng cũ trước đây chu cấp cho các con.

Cách đây không lâu, trong một lần nhận lời phỏng vấn Elly Trần đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô cùng các con. Đặc biệt, câu chuyện liên quan đến số tiền chồng cũ từng chu cấp cho các con do Elly Trần kể lại vô tình đã gây ra luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng

Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần không giấu khỏi sự bức xúc khi nhận về những bình luận tiêu cực. Nữ diễn viên còn thẳng thắn cho biết đã gần một năm nay chồng cũ không hề chu cấp cho các con.

Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua Ảnh 1
Elly Trần. 

Cụ thể Elly Trần chia sẻ: "Bình luận ngộ nghĩnh ha, chắc đa phần người bình luận chưa trải nghiệm hoàn cảnh rồi. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi khác, nên đừng so sánh mức độ chi tiêu sinh hoạt của nhà mình với nhà hàng xóm, rõ ràng ha! Với vai trò làm mẹ Elly trên tinh thần vẫn muốn con có ba, nhưng phải chỉ vì số tiền chu cấp theo nghĩa vụ pháp luật của cha mà muốn đưa hai đứa nhỏ vào môi trường lệch lạc như thế nào thì mẹ cũng phải chấp nhận. Cái này mẹ mới vô trách nhiệm nè!".

Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua Ảnh 2
Elly Trần chăm chỉ bán hàng kiếm thu nhập để nuôi các con.

Nữ diễn viên nói thêm gần một năm nay chồng cũ không hề chu cấp cho các con, cô chính là người tự chi trả số tiền để nuôi con: "Elly có để con thiếu hụt một centimet nào không? Cái này mới là bản lĩnh nè, thậm chí hai đứa còn được đi học thêm những lớp mà ba từng không cho đi học, cụ thể ở đây là lớp tiếng Việt và những lớp khác.250 triệu với Elly nó là con số trong khả năng mình kiếm được không cần chồng. Nhưng cần ở đây cao hơn con số là lương tâm trách nhiệm với con trẻ. Vậy thôi!".

Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua Ảnh 3
Bên cạnh thời gian dành cho công việc, Elly Trần luôn cố gắng quan tâm đến các con. 
Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua Ảnh 4
Dòng chia sẻ của Elly Trần đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ phía đông đảo khán giả. 

Cùng chuyên mục

NSƯT Hương Giang thể hiện xúc động ca khúc "Gần  lắm Trường Sa" - Bản tình ca của người lính đảo!
Nhắc đến Trường Sa là nhắc đến một phần thiêng liêng của Tổ quốc. Bất kỳ ai dù chỉ  đặt chân đến đó một lần, khi trở về đất liền đều có chung cảm nhận: Không xa đâu, Trường Sa ở ngay trong trái tim mỗi người con đất Việt! Đó cũng chính là thông điệp mà Thượng tá, NSƯT Hương Giang, Giảng viên Thanh nhạc Trường đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội muốn gửi gắm khi thể hiện ca khúc “Gần Lắm Trường Sa”, một sáng tác rất hay của nhạc sĩ Hình Phước Long.

Tin mới

Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.
Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...