Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/05/2023 09:43 (GMT+7)

Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua

Theo dõi GĐ&PL trên

Elly Trần không giấu khỏi sự bức xúc khi bị mỉa mai vì nói về số tiền chồng cũ trước đây chu cấp cho các con.

Cách đây không lâu, trong một lần nhận lời phỏng vấn Elly Trần đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô cùng các con. Đặc biệt, câu chuyện liên quan đến số tiền chồng cũ từng chu cấp cho các con do Elly Trần kể lại vô tình đã gây ra luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng

Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần không giấu khỏi sự bức xúc khi nhận về những bình luận tiêu cực. Nữ diễn viên còn thẳng thắn cho biết đã gần một năm nay chồng cũ không hề chu cấp cho các con.

Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua Ảnh 1
Elly Trần. 

Cụ thể Elly Trần chia sẻ: "Bình luận ngộ nghĩnh ha, chắc đa phần người bình luận chưa trải nghiệm hoàn cảnh rồi. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi khác, nên đừng so sánh mức độ chi tiêu sinh hoạt của nhà mình với nhà hàng xóm, rõ ràng ha! Với vai trò làm mẹ Elly trên tinh thần vẫn muốn con có ba, nhưng phải chỉ vì số tiền chu cấp theo nghĩa vụ pháp luật của cha mà muốn đưa hai đứa nhỏ vào môi trường lệch lạc như thế nào thì mẹ cũng phải chấp nhận. Cái này mẹ mới vô trách nhiệm nè!".

Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua Ảnh 2
Elly Trần chăm chỉ bán hàng kiếm thu nhập để nuôi các con.

Nữ diễn viên nói thêm gần một năm nay chồng cũ không hề chu cấp cho các con, cô chính là người tự chi trả số tiền để nuôi con: "Elly có để con thiếu hụt một centimet nào không? Cái này mới là bản lĩnh nè, thậm chí hai đứa còn được đi học thêm những lớp mà ba từng không cho đi học, cụ thể ở đây là lớp tiếng Việt và những lớp khác.250 triệu với Elly nó là con số trong khả năng mình kiếm được không cần chồng. Nhưng cần ở đây cao hơn con số là lương tâm trách nhiệm với con trẻ. Vậy thôi!".

Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua Ảnh 3
Bên cạnh thời gian dành cho công việc, Elly Trần luôn cố gắng quan tâm đến các con. 
Elly Trần không nhận được chu cấp nuôi con từ chồng cũ trong một năm qua Ảnh 4
Dòng chia sẻ của Elly Trần đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ phía đông đảo khán giả. 

Cùng chuyên mục

Tin mới