Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 21/02/2023 07:14 (GMT+7)

Elly Trần có phản ứng ra sao khi được dân mạng khuyên bớt đăng 'drama' để giữ tuổi thơ đẹp cho con

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự việc Elly Trần tố chồng ngoại tình vẫn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Sau khi quyết định công khai chuyện chồng ngoại tình, cuộc sống của Elly Trần được đông đảo công chúng quan tâm.

Elly Trần có phản ứng ra sao khi được dân mạng khuyên bớt đăng 'drama' để giữ tuổi thơ đẹp cho con Ảnh 1
Sự việc Elly Trần tố chồng ngoại tình vẫn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hoạt động hiện tại của bản thân. Mới đây, trên page của nhóc tỳ khi đăng tải sự việc liên quan đến drama tố chồng ngoại tình, Elly Trần nhận được nhiều luồng ý kiến của khán giả.

Cụ thể, có tài khoản khuyên Elly Trần nên lập một Fanpage khác để chia sẻ ồn ào tình cảm thay vì dùng page của các con. Người này viết: "Chị ơi, cho em ý kiến xíu nhé ạ, page này ban đầu lập để lưu giữ kỷ niệm của Elly's babies nhưng giờ nó drama trong này nhiều quá ạ. Hay mình lập page khác được không chị để page này chỉ có ký ức đẹp cho Cadie với Alfie thôi ạ".

Elly Trần có phản ứng ra sao khi được dân mạng khuyên bớt đăng 'drama' để giữ tuổi thơ đẹp cho con Ảnh 2
Elly Trần cho biết cô rất tự hào khi có 2 con ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

Trước ý kiến góp ý của khán giả, Elly Trần phản hồi lại: "Như em thấy đó, drama hay không thì chị vẫn lo cho con chị không thiếu thốn bất cứ thứ gì dù là nhỏ nhất khi mà nửa năm 0 đồng rồi. Bọn trẻ sẽ đọc lại khi đủ nhận thức và sẽ hiểu mẹ chúng đã đấu tranh vì chúng như thế nào. Cuộc sống không phải lúc nào cũng nên che đậy bằng tấm chăn màu hồng. Chị cảm ơn ý kiến góp ý của bé".

Elly Trần có phản ứng ra sao khi được dân mạng khuyên bớt đăng 'drama' để giữ tuổi thơ đẹp cho con Ảnh 3
Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con.

Vừa qua, Elly Trần quyết định công khai tố chồng ngoại tình sau nhiều năm chịu đựng khiến công chúng xôn xao. Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con. Elly Trần cho biết cô rất tự hào khi có 2 con ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Cả hai con là động lực lớn, làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

NSƯT Hương Giang thể hiện xúc động ca khúc "Gần  lắm Trường Sa" - Bản tình ca của người lính đảo!
Nhắc đến Trường Sa là nhắc đến một phần thiêng liêng của Tổ quốc. Bất kỳ ai dù chỉ  đặt chân đến đó một lần, khi trở về đất liền đều có chung cảm nhận: Không xa đâu, Trường Sa ở ngay trong trái tim mỗi người con đất Việt! Đó cũng chính là thông điệp mà Thượng tá, NSƯT Hương Giang, Giảng viên Thanh nhạc Trường đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội muốn gửi gắm khi thể hiện ca khúc “Gần Lắm Trường Sa”, một sáng tác rất hay của nhạc sĩ Hình Phước Long.

Tin mới

Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.
Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...