Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/02/2023 07:14 (GMT+7)

Elly Trần có phản ứng ra sao khi được dân mạng khuyên bớt đăng 'drama' để giữ tuổi thơ đẹp cho con

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự việc Elly Trần tố chồng ngoại tình vẫn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Sau khi quyết định công khai chuyện chồng ngoại tình, cuộc sống của Elly Trần được đông đảo công chúng quan tâm.

Elly Trần có phản ứng ra sao khi được dân mạng khuyên bớt đăng 'drama' để giữ tuổi thơ đẹp cho con Ảnh 1
Sự việc Elly Trần tố chồng ngoại tình vẫn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hoạt động hiện tại của bản thân. Mới đây, trên page của nhóc tỳ khi đăng tải sự việc liên quan đến drama tố chồng ngoại tình, Elly Trần nhận được nhiều luồng ý kiến của khán giả.

Cụ thể, có tài khoản khuyên Elly Trần nên lập một Fanpage khác để chia sẻ ồn ào tình cảm thay vì dùng page của các con. Người này viết: "Chị ơi, cho em ý kiến xíu nhé ạ, page này ban đầu lập để lưu giữ kỷ niệm của Elly's babies nhưng giờ nó drama trong này nhiều quá ạ. Hay mình lập page khác được không chị để page này chỉ có ký ức đẹp cho Cadie với Alfie thôi ạ".

Elly Trần có phản ứng ra sao khi được dân mạng khuyên bớt đăng 'drama' để giữ tuổi thơ đẹp cho con Ảnh 2
Elly Trần cho biết cô rất tự hào khi có 2 con ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

Trước ý kiến góp ý của khán giả, Elly Trần phản hồi lại: "Như em thấy đó, drama hay không thì chị vẫn lo cho con chị không thiếu thốn bất cứ thứ gì dù là nhỏ nhất khi mà nửa năm 0 đồng rồi. Bọn trẻ sẽ đọc lại khi đủ nhận thức và sẽ hiểu mẹ chúng đã đấu tranh vì chúng như thế nào. Cuộc sống không phải lúc nào cũng nên che đậy bằng tấm chăn màu hồng. Chị cảm ơn ý kiến góp ý của bé".

Elly Trần có phản ứng ra sao khi được dân mạng khuyên bớt đăng 'drama' để giữ tuổi thơ đẹp cho con Ảnh 3
Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con.

Vừa qua, Elly Trần quyết định công khai tố chồng ngoại tình sau nhiều năm chịu đựng khiến công chúng xôn xao. Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con. Elly Trần cho biết cô rất tự hào khi có 2 con ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Cả hai con là động lực lớn, làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới