Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 09/12/2022 20:30 (GMT+7)

Elly Trần đáp trả cực gắt khi bị anti-fan công kích chuyện giấu chồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Elly Trần thẳng thắn đá trả những bình luận kém duyên từ anti-fan.

Hiện tại, mọi nhất cử nhất động liên quan đến ồn ào tình cảm giữa Elly Trần và chồng vẫn đang là chủ đề dư luận bàn tán. Mới đây, cô đã chính thức đặt bút kí vào đơn ly hôn khiến nhiều khán giả đồng cảm. Trên các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ lại sự việc trên, bên cạnh những bình luận động viên cũng không tránh khỏi những lời lẽ kém duyên.

Elly Trần đáp trả cực gắt khi bị anti-fan công kích chuyện giấu chồng Ảnh 1
Cô đã chính thức đặt bút kí vào đơn ly hôn khiến nhiều khán giả đồng cảm.

Cụ thể, có tài khoản để lại bình luận: "Lúc Elly sung sướng không thấy Elly lên tiếng, giấu giấu diếm diếm. Giờ thấy bất lợi cho mình thì nhờ đến cộng đồng mạng". Tưởng rằng cô sẽ ngó lơ với những bình luận như này nhưng Elly Trần thẳng thắn đáp trả: "Nếu bạn là người đã theo dõi tổng thể bức tranh của Elly thì hẳn là thay vì thích gì nói đó như bạn đang làm thì bạn sẽ thông thái hơn để biết lí do mà Elly không chia sẻ về chồng mình trong suốt những năm qua. Đó chính là vì Elly tự thấy xấu hổ nên không dám khoe.

Elly Trần đáp trả cực gắt khi bị anti-fan công kích chuyện giấu chồng Ảnh 2
Người đẹp đã quyết định ký vào đơn ly hôn chồng ngoại quốc tự bản thân kiếm tiền để lo cho hai con.

Hơn cả chồng Elly đã dùng Elly để khoa trương, đánh trống, lập lòe mồi chài những cô gái non trẻ ít hiểu biết. Hoàn toàn không phải sở hữu trong tay một người chồng báu vật sợ ai cướp lấy. Dù sao cũng cảm ơn bạn đã quan tâm câu chuyện của mình dù là chuyên sâu hay nông cạn".

Elly Trần đáp trả cực gắt khi bị anti-fan công kích chuyện giấu chồng Ảnh 3
Cuộc sống của Elly Trần đã có nhiều sự thay đổi tích cực.

Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của Elly Trần đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Hậu lùm xùm, Elly Trần dần lấy lại tinh thần và quay trở lại với công việc. Người đẹp tâm sự chính các con là động lực để cô vực dậy tinh thần, tiếp tục với cuộc sống. Cô đã quyết định ký vào đơn ly hôn chồng ngoại quốc tự bản thân kiếm tiền để lo cho hai con.

Cùng chuyên mục

NSƯT Hương Giang thể hiện xúc động ca khúc "Gần  lắm Trường Sa" - Bản tình ca của người lính đảo!
Nhắc đến Trường Sa là nhắc đến một phần thiêng liêng của Tổ quốc. Bất kỳ ai dù chỉ  đặt chân đến đó một lần, khi trở về đất liền đều có chung cảm nhận: Không xa đâu, Trường Sa ở ngay trong trái tim mỗi người con đất Việt! Đó cũng chính là thông điệp mà Thượng tá, NSƯT Hương Giang, Giảng viên Thanh nhạc Trường đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội muốn gửi gắm khi thể hiện ca khúc “Gần Lắm Trường Sa”, một sáng tác rất hay của nhạc sĩ Hình Phước Long.

Tin mới

Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.
Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...