Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 22/11/2022 15:58 (GMT+7)

Elly Trần công khai chuyện bị 'vùi dập', tuyên bố đang tìm luật sư uy tín

Theo dõi GĐ&PL trên

Elly Trần đang ráo riết tìm luật sư sau khi công khai chuyện chồng có 'người thứ ba'.

Sau một khoảng thời gian tố chồng ngoại tình, Elly Trần đã bắt đầu quay trở lại công việc và vén màn những "góc khuất" trong cuộc hôn nhân với chồng hợp pháp.

Nữ diễn viên chia sẻ về dự định khi quyết định "bóc trần" tất cả mọi chuyện: "Đây là một cuộc chiến lâu dài, không phải ngày một ngày hai, một lần là xong. Nó còn liên quan tới kinh tế, pháp luật... Và như em đã tuyên bố, em đã đang và tiến hành tất cả các phương án cùng một lúc, xin cám ơn sự đồng hành ủng hộ của các anh chị em, các bạn. Sức người thì cũng có hạn thôi, chắc chắn em sẽ không dừng lại để giành được quyền lớn nhất là bảo vệ hai đứa nhỏ!".

Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần cho biết ba mẹ con cô đang bị chồng thuê người "đánh sập" mọi động thái của cô ở tất cả nền tảng mạng xã hội. Đồng thời người đẹp cho biết cô đang bắt đầu tìm những luật sư uy tín để tiến hành việc ly hôn.

Elly Trần công khai chuyện bị 'vùi dập', tuyên bố đang tìm luật sư uy tín Ảnh 1
Elly Trần

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ: "Sẵn sàng cho những điều tốt đẹp mới! Thân gửi các bạn đã và đang hỗ trợ Đen và công ty C trong sự việc này, các bạn đang nhận những đồng tiền rất bẩn để tiếp tay vùi dập một phụ nữ thân cô thế cô, với mong muốn duy nhất là bảo vệ hai đứa con nhỏ! Bao nhiêu năm tháng làm người, việc hay ho nhất của các bạn là những bài report, hack, seeding và công kích tôi, tuân thủ những kẻ không giống người. Gieo gì, gặt nấy, hãy cố gắng tồn tại, ngoe nguẩy trong tối nhiều nhất có thể, trước khi bị lôi ra, các bạn nhé!.

Elly Trần công khai chuyện bị 'vùi dập', tuyên bố đang tìm luật sư uy tín Ảnh 2
Hình ảnh nữ diễn viên bên cạnh các con

Ngoài ra người đẹp không quên gửi lời cảm ơn tới những lời động viên, sự đồng hành của mọi người: "Elly vẫn sẽ thực hiện những gì Elly nói. Xin lỗi nếu phải làm mọi người lo lắng, thấy phiền vì chuyện cá nhân này. Em đang tham khảo các luật sư uy tín để tiến hành vụ việc, mọi người nếu có quen biết, cả trong và ngoài nước xin hãy gửi thông tin nhé! Chúc mọi người ngày tốt lành!".

Elly Trần công khai chuyện bị 'vùi dập', tuyên bố đang tìm luật sư uy tín Ảnh 3
Động thái mạnh mẽ của người đẹp nhận được sự đồng tình từ phía cư dân mạng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung hòa carbon đầu tiên
Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.