Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 22/11/2022 15:58 (GMT+7)

Elly Trần công khai chuyện bị 'vùi dập', tuyên bố đang tìm luật sư uy tín

Theo dõi GĐ&PL trên

Elly Trần đang ráo riết tìm luật sư sau khi công khai chuyện chồng có 'người thứ ba'.

Sau một khoảng thời gian tố chồng ngoại tình, Elly Trần đã bắt đầu quay trở lại công việc và vén màn những "góc khuất" trong cuộc hôn nhân với chồng hợp pháp.

Nữ diễn viên chia sẻ về dự định khi quyết định "bóc trần" tất cả mọi chuyện: "Đây là một cuộc chiến lâu dài, không phải ngày một ngày hai, một lần là xong. Nó còn liên quan tới kinh tế, pháp luật... Và như em đã tuyên bố, em đã đang và tiến hành tất cả các phương án cùng một lúc, xin cám ơn sự đồng hành ủng hộ của các anh chị em, các bạn. Sức người thì cũng có hạn thôi, chắc chắn em sẽ không dừng lại để giành được quyền lớn nhất là bảo vệ hai đứa nhỏ!".

Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần cho biết ba mẹ con cô đang bị chồng thuê người "đánh sập" mọi động thái của cô ở tất cả nền tảng mạng xã hội. Đồng thời người đẹp cho biết cô đang bắt đầu tìm những luật sư uy tín để tiến hành việc ly hôn.

Elly Trần công khai chuyện bị 'vùi dập', tuyên bố đang tìm luật sư uy tín Ảnh 1
Elly Trần

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ: "Sẵn sàng cho những điều tốt đẹp mới! Thân gửi các bạn đã và đang hỗ trợ Đen và công ty C trong sự việc này, các bạn đang nhận những đồng tiền rất bẩn để tiếp tay vùi dập một phụ nữ thân cô thế cô, với mong muốn duy nhất là bảo vệ hai đứa con nhỏ! Bao nhiêu năm tháng làm người, việc hay ho nhất của các bạn là những bài report, hack, seeding và công kích tôi, tuân thủ những kẻ không giống người. Gieo gì, gặt nấy, hãy cố gắng tồn tại, ngoe nguẩy trong tối nhiều nhất có thể, trước khi bị lôi ra, các bạn nhé!.

Elly Trần công khai chuyện bị 'vùi dập', tuyên bố đang tìm luật sư uy tín Ảnh 2
Hình ảnh nữ diễn viên bên cạnh các con

Ngoài ra người đẹp không quên gửi lời cảm ơn tới những lời động viên, sự đồng hành của mọi người: "Elly vẫn sẽ thực hiện những gì Elly nói. Xin lỗi nếu phải làm mọi người lo lắng, thấy phiền vì chuyện cá nhân này. Em đang tham khảo các luật sư uy tín để tiến hành vụ việc, mọi người nếu có quen biết, cả trong và ngoài nước xin hãy gửi thông tin nhé! Chúc mọi người ngày tốt lành!".

Elly Trần công khai chuyện bị 'vùi dập', tuyên bố đang tìm luật sư uy tín Ảnh 3
Động thái mạnh mẽ của người đẹp nhận được sự đồng tình từ phía cư dân mạng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).