Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 03/10/2022 20:10 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ tiết lộ về con trai Đàm Vĩnh Hưng: 3 tuổi đã sở hữu 200 đôi giày

Theo dõi GĐ&PL trên

Bé Polo Huỳnh - con trai Đàm Vĩnh Hưng được gia đình lo cho cuộc sống sung túc, đủ đầy từ khi còn bé.

Trong liveshow vào tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi công khai con ruột tên Polo Huỳnh (tên tiếng Việt là Quân), năm nay hơn 3 tuổi. Nam ca sĩ cho hay, suốt thời gian qua anh cố gắng bảo vệ và giấu thông tin con trai trước truyền thông và chờ đợi một dịp thích hợp để công bố với khán giả.

Mới đây, Dương Triệu Vũ - người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải loạt ảnh chụp cùng bé Polo và tiết lộ những điều thú vị về cậu bé.

Dương Triệu Vũ tiết lộ về con trai Đàm Vĩnh Hưng: 3 tuổi đã sở hữu 200 đôi giày Ảnh 1
Dương Triệu Vũ tiết lộ về con trai Đàm Vĩnh Hưng: 3 tuổi đã sở hữu 200 đôi giày Ảnh 2

Theo đó, Dương Triệu Vũ cho hay anh chính là ba đỡ đầu của bé Polo. Cậu bé ở tuổi lên 3 rất thích khủng long, biết đếm số, biết nói nhưng còn lơ lớ giống Việt kiều. Bé Polo không thích chụp hình và đặc biệt sở hữu đến 200 đôi giày dù còn nhỏ tuổi.

"Con thích cười nhưng không thích bị chụp hình nhiều nên khi nào ai chụp hình con cũng không cười đâu nha. Con thích xe nữa… và con có khoảng 200 đôi giày nhưng hơn một nửa đã hết vừa…

Con có thể hát theo bài hello của ba Hưng “he zô zô”. Chào các cô chú! Rất vui quen biết nhau. Con đi uống sữa đây”, Dương Triệu Vũ hào hứng chia sẻ.

Dương Triệu Vũ tiết lộ về con trai Đàm Vĩnh Hưng: 3 tuổi đã sở hữu 200 đôi giày Ảnh 3
Dương Triệu Vũ tiết lộ về con trai Đàm Vĩnh Hưng: 3 tuổi đã sở hữu 200 đôi giày Ảnh 4
Bé Polo Huỳnh - con trai Đàm Vĩnh Hưng được gia đình lo cho cuộc sống sung túc, đủ đầy từ khi còn bé.

Có thể thấy, cậu bé Polo ở tuổi lên 3 trộm vía rất khôi ngô, đáng yêu và được gia đình lo cho cuộc sống sung túc, thoải mái.

Bên dưới phần bình luận, NSND Hồng Vân, ca sĩ Thanh Thảo cùng nhiều bạn bè của Đàm Vĩnh Hưng thích thú cảm thán: "Bản sao của ba Hưng luôn", "Thằng bé khôi ngô, trắng trẻo, giống ba Đàm Vĩnh Hưng và có nhiều nét giống bà nội nữa nha!", "Yeah dễ thương quá... giống ba Hưng quá, chắc sau này được thừa hưởng tài năng, năng lực và sức hút của ba Hưng và ba đỡ đầu Vũ quá"...

Hiện Đàm Vĩnh Hưng chưa tiết lộ về mẹ ruột của con trai. Trước bé Polo Huỳnh, nam ca sĩ từng công khai 2 con nuôi là Huỳnh Như và bé Tin, cả hai đều là con của em gái ruột anh.

Cùng chuyên mục

NSƯT Hương Giang thể hiện xúc động ca khúc "Gần  lắm Trường Sa" - Bản tình ca của người lính đảo!
Nhắc đến Trường Sa là nhắc đến một phần thiêng liêng của Tổ quốc. Bất kỳ ai dù chỉ  đặt chân đến đó một lần, khi trở về đất liền đều có chung cảm nhận: Không xa đâu, Trường Sa ở ngay trong trái tim mỗi người con đất Việt! Đó cũng chính là thông điệp mà Thượng tá, NSƯT Hương Giang, Giảng viên Thanh nhạc Trường đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội muốn gửi gắm khi thể hiện ca khúc “Gần Lắm Trường Sa”, một sáng tác rất hay của nhạc sĩ Hình Phước Long.

Tin mới

Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...