Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 07/12/2022 14:13 (GMT+7)

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng'

Theo dõi GĐ&PL trên

Điều gì đã khiến khán giả tiếc nuối về đêm nhạc mới của Hồ Văn Cường?

Sau đêm nhạc ở Hà Nội, Hồ Văn Cường cũng đã hoàn tất đêm diễn với danh ca Hương Lan tại một phòng trà ở TP HCM. Trong đêm nhạc, bên cạnh các tiết mục đơn ca thì danh ca Hương Lan và Hồ Văn Cường đã có những màn kết hợp nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng' Ảnh 1

Mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục đứng ngồi không yên trước thông tin về đêm nhạc mới của Hồ Văn Cường. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ có một đêm diễn vào ngày 8/12 tại TP HCM, tuy nhiên theo thông tin được FC chia sẻ thì chương trình hiện đã "cháy vé". Điều này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội xem trực tiếp Hồ Văn Cường biểu diễn.

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng' Ảnh 2

Thế nhưng một thông tin khác khiến người hâm mộ "thở phào" chính là việc Hồ Văn Cường sẽ tổ chức một liveshow riêng trong thời gian sắp tới. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ thực hiện một đêm diễn của riêng mình, không còn xuất hiện với tư cách khách mời như những lần chạy show trước đây.

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng' Ảnh 3

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Những đêm diễn có mặt Hồ Văn Cường đều thu hút lượng lớn người hâm mộ trong FC Xanh đọt chuối. Những hình ảnh Hồ Văn Cường đeo vòng hoa, vòng tiền kín cổ sau mỗi đêm diễn là minh chứng cho thấy tình cảm khán giả dành cho nam ca sĩ rất lớn.

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng' Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.