Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 07/12/2022 14:13 (GMT+7)

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng'

Theo dõi GĐ&PL trên

Điều gì đã khiến khán giả tiếc nuối về đêm nhạc mới của Hồ Văn Cường?

Sau đêm nhạc ở Hà Nội, Hồ Văn Cường cũng đã hoàn tất đêm diễn với danh ca Hương Lan tại một phòng trà ở TP HCM. Trong đêm nhạc, bên cạnh các tiết mục đơn ca thì danh ca Hương Lan và Hồ Văn Cường đã có những màn kết hợp nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng' Ảnh 1

Mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục đứng ngồi không yên trước thông tin về đêm nhạc mới của Hồ Văn Cường. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ có một đêm diễn vào ngày 8/12 tại TP HCM, tuy nhiên theo thông tin được FC chia sẻ thì chương trình hiện đã "cháy vé". Điều này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội xem trực tiếp Hồ Văn Cường biểu diễn.

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng' Ảnh 2

Thế nhưng một thông tin khác khiến người hâm mộ "thở phào" chính là việc Hồ Văn Cường sẽ tổ chức một liveshow riêng trong thời gian sắp tới. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ thực hiện một đêm diễn của riêng mình, không còn xuất hiện với tư cách khách mời như những lần chạy show trước đây.

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng' Ảnh 3

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Những đêm diễn có mặt Hồ Văn Cường đều thu hút lượng lớn người hâm mộ trong FC Xanh đọt chuối. Những hình ảnh Hồ Văn Cường đeo vòng hoa, vòng tiền kín cổ sau mỗi đêm diễn là minh chứng cho thấy tình cảm khán giả dành cho nam ca sĩ rất lớn.

Show diễn mới của Hồ Văn Cường khiến fan tiếc nuối, nam ca sĩ vội bù đắp bằng 'quà khủng' Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.