Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 04/10/2023 12:44 (GMT+7)

Được dân mạng khuyên 'quay về với Thanh Đào', vua cá Koi Thắng Ngô đáp lại ra sao

Theo dõi GĐ&PL trên

Kể từ sau khi người vợ thứ hai là nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân công bố chia tay, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã nhận được lời khuyên từ dân mạng về việc "quay về với vợ cũ là chị Thanh Đào". Trước vấn đề này, nam doanh nhân đã lên tiếp đáp lại.

Kể từ sau khi nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân công bố việc chia tay với "vua cá Koi" Thắng Ngô, mọi động thái của người trong cuộc luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Về phía Hà Thanh Xuân, sau khi công bố "chia tay online", cô chỉ tập trung chia sẻ cuộc sống vui vẻ của mình bên gia đình, bạn bè và những hoạt động âm nhạc của cô.

Riêng về phía Thắng Ngô, những ngày gần đây, anh khá chăm chỉ cập nhật hoạt động, trạng thái trên mạng xã hội.

Mới nhất, anh còn thoải mái chia sẻ về con gái Ruby - con chung của anh và người vợ cũ Thanh Đào, dù trước đây, điều này khá hiếm hoi. Theo đó, trong đoạn hội thoại, 2 cha con Thắng Ngô thoải mái chia sẻ về việc con gái muốn mua gọng kính và bông tai. Thắng Ngô không chỉ dành lời khuyên cho con trong việc lựa chọn các món hàng mà còn hướng dẫn con trả giá để được giá tốt nhất.

Được dân mạng khuyên 'quay về với Thanh Đào', vua cá Koi Thắng Ngô đáp lại ra sao Ảnh 1
"Vua cá Koi" Thắng Ngô và con gái Ruby khá tình cảm và thân thiết với nhau.

Qua cuộc trò chuyện có thể thấy, 2 cha con Thắng Ngô khá thân thiết và tình cảm. Cô con gái 13 tuổi của anh cũng rất thoải mái khi chia sẻ những điều nhỏ nhặt cùng ba.

Sự gần gũi, ấm áp của 2 cha con "vua cá Koi" khiến nhiều người vô cùng thích thú. Nhiều người khen ngợi sự dễ thương của cô con gái 13 tuổi và sự tinh tế của ông bố Thắng Ngô. Trước những bình luận tích cực này, Thắng Ngô liên tục để lại những bình luận cảm ơn mọi người.

Tuy nhiên, "vua cá Koi" cũng đọc được những bình luận khiến anh không vui, thậm chí phải gay gắt đáp trả lại.

Được dân mạng khuyên 'quay về với Thanh Đào', vua cá Koi Thắng Ngô đáp lại ra sao Ảnh 2
Thắng Ngô vừa "đường ai nấy đi" với người vợ thứ hai dù mới sau 1 năm kết hôn.

Cụ thể, khi có dân mạng khuyên anh nên quay về với vợ cũ, “vua cá Koi” đã không ngần ngại trả lời: “Chị nên tôn trọng chuyện riêng tư của mình. Mình không phải là cậu trai mới lớn để cần ai đó cho lời khuyên”.

Được dân mạng khuyên 'quay về với Thanh Đào', vua cá Koi Thắng Ngô đáp lại ra sao Ảnh 3

Ngoài ra, còn một bình luận khác khuyên Thắng Ngô "nên sống độc thân lo cho con gái đi, vậy là tốt nhất không phiền hà tới ai, và cũng không hao mòn ngân quỹ, khỏi nhức đầu.

Được dân mạng khuyên 'quay về với Thanh Đào', vua cá Koi Thắng Ngô đáp lại ra sao Ảnh 4

Trước bình luận này, Thắng Ngô đã đáp trả: "Chuyện nào ra chuyện đó và không ai có quyền nhân danh bất cứ điều gì để gây tổn hại đến tình cảm của cha con mình. Con mình đủ nhận thức để hiểu và có một trái tim nhân hậu để yêu thương".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.