Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 10/06/2024 07:30 (GMT+7)

Đúng Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm: 3 con giáp đón lộc đỉnh cao, giàu sang bám gót

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo Tử Vi, đúng ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 này, có 3 con giáp được lộc ơn trên, may mắn gặp được quý nhân, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi.

Tết Đoan Ngọ - ngày giết sâu bọ

Tết Đoan Ngọ hay còn được gọi là tết Đoan Dương, được tổ chức vào giờ Ngọ, ngày mùng 5 tháng 5 Âm lịch hằng năm.

"Đoan" có nghĩa là mở đầu, "Ngọ" là khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều, ăn tết Đoan Ngọ là ăn vào buổi trưa. Đoan Ngọ tức là lúc mặt trời bắt đầu ngắn nhất, ở gần trời đất nhất. Ở Việt Nam, tết Đoan Ngọ còn được gọi với cái tên khá dân dã đó chính là "tết giết sâu bọ". Hiểu đơn giản, đây chính là ngày phát động bắt sâu bọ, tiêu diệt bớt các loài sâu bệnh gây hại cho cây trồng.

Ngày Tết Đoan Ngọ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với người dân Việt Nam, Tết Đoan Ngọ có ý nghĩa trừ trùng phòng bệnh, bảo vệ mùa màng và sức khỏe. Nghi thức cúng tổ tiên và thần linh là nét đặc trưng của ngày Tết Đoan Ngọ. Đặc biệt là cúng Đôi Truân, theo truyền thuyết thì ông là thần bảo vệ cây trồng, giúp chống lại sâu bọ.

Năm nay Tết Đoan Ngọ rơi vào Thứ Hai, ngày 10/6 Âm lịch. Theo Tử Vi, đúng ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 này, có 3 con giáp được lộc ơn trên, may mắn gặp được quý nhân, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi.

Tuổi Tý

Đúng Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm: 3 con giáp đón lộc đỉnh cao, giàu sang bám gót Ảnh 1

Nhờ có Thiên Ẩn che chở, công việc tuổi Tý trong ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm lịch vô cùng tốt đẹp. Con giáp Tý vốn là người chăm chỉ, chịu khó lại thông minh, sáng tạo nên rất được lòng cấp trên. Được sếp đánh giá cao nên Tý làm việc càng hăng say, sự nghiệp thăng tiến, lương thưởng tăng vù vù là chuyện đương nhiên.

Ngày này vận trình tài lộc cũng cực kỳ vượng phát, khả năng kiếm tiền của con giáp Tý được dịp phát huy triệt để. Ngoài ra, tuổi chuôt có thêm quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được mối làm ăn béo bở, hứa hẹn thu vàng hốt bạc trong thời gian tới. Bạn cũng nên có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp để duy trì vận may.

Tình duyên ổn định, bạn và người ấy đang sống những ngày tháng ngập tràn tình yêu. Hãy trân trọng người bên cạnh mình vì đây là người có thể đưa bạn đi hết chặng đường còn lại, luôn cùng bạn san sẻ khó khăn.

- Giờ tốt: 7h đến 9h

- Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen

- Quý nhân: Tuổi Thìn, Thân, Sửu.

Tuổi Sửu

Đúng Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm: 3 con giáp đón lộc đỉnh cao, giàu sang bám gót Ảnh 2

Theo Tử vi ngày 10/6/2024, Tam Hợp dự báo, tuổi Sửu có nhiều may mắn về phương diện làm ăn kinh doanh.

Đáng chú ý, nếu tận dụng cơ hội trong hôm nay, lợi nhuận Sửu thu về tăng gấp bội, bằng từ đầu năm đến nay cộng lại.

Sự nghiệp tuổi Sửu hôm nay cũng đang tiến triển theo hướng vô cùng tốt đẹp. Công việc dù có thách thức nhưng đây cũng là cơ hội tốt để Sửu tiến gần hơn tới thành công.

Về chuyện tình cảm, Sửu và người ấy sẽ cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời. Mối quan hệ đang trở nên tốt đẹp, viên mãn.

- Giờ tốt: 9h đến 11h

- Màu may mắn: Nâu cà phê, vàng

- Quý Nhân: Tuổi Tị, Dậu, Tý.

Tuổi Thân

Đúng Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm: 3 con giáp đón lộc đỉnh cao, giàu sang bám gót Ảnh 3

Nhờ Lục Hợp "chống lưng", người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong các kết hoạch phát triển sự nghiệp của mình. Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng con giáp này cũng đi đến ngày thu được kết quả tốt. Đúng Tết Đoan Ngọ 5/5 Âm lịch, Thân hoàn toàn có thể chính phục đến những nấc thang quan trong của sự nghiệp.

Nếu tuổi Thân đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng thì bản mệnh có thể chọn thời điểm này để tiến hành. Vận trình tài chính cũng sẽ có may mắn mỉm cười, bản mệnh nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo, thu về lợi nhuận khủng.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong ngày này cũng rất đáng mong đợi. Các cặp đôi biết cách hâm nóng tình cảm, có lại những cảm xúc như của thời mới yêu. Những người đang độc thân cũng có thêm những cơ hội rõ ràng.

- Giờ tốt: 9h đến 11h

- Màu sắc may mắn: Bạc, ánh kim

- Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý, Tị.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.