Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/05/2021 06:44 (GMT+7)

Dũng Taylor 'nhắn nhủ' bà Phương Hằng: 'Nước mắt tôi không dành cho những kẻ máu lạnh, thủ đoạn'

Theo dõi GĐ&PL trên

Liên quan đến việc Phương Hằng liên tục livestream gọi tên nhiều nhân vật khác ngoài ông Võ Hoàng Yên, Dũng Taylor mới đây đã lên tiếng chỉ trích.

Hơn 1 tháng kể từ khi khi câu chuyện liên quan đến vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng "lò vôi") với Võ Hoàng Yên xảy ra, nhiều nhân vật không hề liên quan đã bị kéo vào "drama dài tập" này. Một trong số đó chính là Dũng Taylor - chồng nữ ca sĩ Thu Phương.

Từng tuyên bố rút khỏi cuộc chiến với bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi", thế nhưng mới đây, Dũng Taylor lại tiếp tục đăng tải dòng trạng thái "nhắn nhủ" đến người chị cách "nửa vòng trái đất". 

Dũng Taylor 'nhắn nhủ' bà Phương Hằng: 'Nước mắt tôi không dành cho những kẻ máu lạnh, thủ đoạn' Ảnh 1
Dũng Taylor mới đây đã chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng khi xúc phạm gia đình mình.

Nguyên văn bài viết của Dũng Taylor trên trang cá nhân:

"Đính chính!

Gần đây có vài nhân vật chửi bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng đề cập đến việc Dũng Taylor tôi bị bà Nguyễn Phương Hằng chửi đến khóc nên tôi muốn đính chính. Bà Nguyễn Phương Hằng có xúc phạm, vu khống và kỳ thị sắc tộc tôi nhưng không có chuyện tôi khóc!

Trong lúc bà Nguyễn Phương Hằng kêu gọi mọi người đừng xúc phạm đến chồng và gia đình bà ấy thì bà ấy lại luôn mồm xúc phạm đến vô số người thân và gia đình của người khác, bao gồm luôn vợ của tôi. Nước mắt của tôi không dành cho những kẻ máu lạnh, thủ đoạn và văn hóa suy đồi".

Dũng Taylor 'nhắn nhủ' bà Phương Hằng: 'Nước mắt tôi không dành cho những kẻ máu lạnh, thủ đoạn' Ảnh 2

Bên dưới bài đăng, dân mạng đồn đoán rằng, chồng Thu Phương đang tỏ ra khó chịu với việc bà Phương Hằng liên tiếp livestream xúc phạm đến nhiều nghệ sĩ, trong đó có vợ chồng Dũng Taylor.

Hiện bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa lên tiếng gì về hành động của Dũng Taylor, tuy nhiên cộng đồng mạng cho rằng, hành động của chồng Thu Phương sẽ khiến "drama" này đã dài, nay lại còn kéo dài hơn nữa!

Cùng chuyên mục

Tin mới