Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 06/03/2023 10:03 (GMT+7)

Đứa trẻ mới sinh bị vứt dưới giếng sâu, 'kẻ đặc biệt' xuất hiện khiến sự sống trở nên diệu kỳ

Theo dõi GĐ&PL trên

Điều "kỳ diệu" đã đến với bé trai mới sinh bị vứt dưới giếng sâu, bên cạnh còn có sự góp mặt của một con rắn.

Một đứa bé đã bị bỏ rời trong một cái giếng cạn nước, sâu khoảng 6m ở làng Basauni thuộc quận Badaun của Uttar Pradesh vào tối thứ Sáu tuần trước.

Điều may mắn là cặp vợ chồng - Prem Raj (50 tuổi) và vợ Somwati Devi (48 tuổi) đang làm việc tại trang trại của họ chợt nghe thaatys tiếng khóc thất thanh của trẻ nhỏ nên đang đi tìm. Cuối cùng cặp đôi phát hiện một đứa trẻ nằm dưới giếng.

Đứa trẻ mới sinh bị vứt dưới giếng sâu, 'kẻ đặc biệt' xuất hiện khiến sự sống trở nên diệu kỳ Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Nhưng sự việc còn chưa hết "gay cấn" khi Prem trèo xuống giếng, anh lập tức phát hiện một con rắn đang bò quanh đứa trẻ. Dù không xác định được loài rắn này có độc hay không nhưng điều kinh ngạc là con rắn không có ý định cắn đứa trẻ. Khi thấy có người, nó từ từ rời đi.

Sau đó, Prem bế cháu bé ra ngoài và báo cảnh sát. Somwati cùng với một số dân làng khác đã đưa em bé đến trung tâm y tế cộng đồng (CHC) bằng xe cứu thương. Em bé được sơ cứu tại CHC và sau đó được chuyến đến một bệnh viện tư nhân ở quận Sambhal.

Chia sẻ về sự việc bất ngờ này với dân làng và chính quyền, chị Somwati nói: "Ai đó đã vứt đứa bé xuống giếng sâu 6m trong trang trại của tôi. Dù bị ném từ độ như vậy và có một con rắn ở cạnh đứa trẻ nhưng điều kỳ diệu là cậu bé vẫn sống sót".

Đứa trẻ mới sinh bị vứt dưới giếng sâu, 'kẻ đặc biệt' xuất hiện khiến sự sống trở nên diệu kỳ Ảnh 2

Ishan Chaudhary, cán bộ y tế tại CHC, cho biết: "Sau khi tiến hành kiểm tra y tế, chúng tôi thấy bé trai cho có một số vết bầm tím trên cơ thể. Dây rốn còn nguyên cho thấy cậu bé mới được sinh ra cách đây vài giờ, nhưng bằng cách nào đó đứa trẻ đã vượt qua được đêm lạnh giá khi ở dưới giếng. Chúng tôi đã tắm cho bé, thay quần áo và cho em uống sữa. Các dấu hiệu sinh tồn bình thường, tình trạng sức khỏe ổn định".

Sau sự việc, cảnh sát và đội chăm sóc trẻ em đang làm việc về quyền nuôi đứa trẻ.

Cùng chuyên mục

Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Australia chi gần 32 tỷ USD để ứng phó với COVID-19
Viện Y tế và Phúc lợi Australia (AIHW) vừa công bố một phúc trình toàn diện, tiết lộ tổng số tiền mà quốc gia châu Đại Dương này đã chi cho hệ thống y tế để ứng phó với dịch COVID-19 từ giai đoạn năm 2019-2020 đến 2021-2022 là gần 48 tỷ AUD (khoảng hơn 32 tỷ USD), chiếm 7,2% tổng số tiền chi tiêu cho ngành y tế nói chung trong giai đoạn này.

Tin mới

Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T