Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 10/12/2023 05:48 (GMT+7)

Đột nhập vào nhà chợt phát hiện có camera, tên trộm bày 'diệu kế' và cái kết

Theo dõi GĐ&PL trên

Đột nhập vào nhà dân thì phát hiện có camera, Tình lấy lấy một tấm chăn trùm lên đầu nhằm tránh bị ghi hình rồi lục lọi, trộm tài sản.

Ngày 9/12, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) bắt tạm giam Trần Văn Tình (43 tuổi, trú quận Thanh Khê). Đối tượng bị bắt để điều tra hành vi "trộm cắp tài sản".

Báo Người Lao Động đưa tin, trước đó vào ngày 4/12, vì không có tiền tiêu xài nên Tình quyết định đi ăn trộm. Tình thấy ngôi nhà ở đường Hòa An 25 (phường Hòa An) nằm biệt lập nên đột nhập.

Tình cất xe máy ở 1 chung cư gần đó rồi đi bộ đến phía sau ngôi nhà. Tại đây, Tình nhặt 1 cây sắt cùng ba khúc gỗ để cạy 2 thanh cửa sổ và thành công vào được nhà.

Khi vào nhà, Tình phát hiện có camera nên đã nhanh trí lấy một cái chăn trùm lên người để tránh bị ghi hình. Tình lục lọi trong nhà, lấy 3 chiếc laptop bỏ vào balo rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Đột nhập vào nhà chợt phát hiện có camera, tên trộm bày 'diệu kế' và cái kết Ảnh 1

Số laptop trên, Tình bán cho anh Trần Anh Thắng (33 tuổi, Quảng Nam) lấy 4,5 triệu đồng. Số tiền trên Tình đã tiêu xài hết.

Theo Dân Trí, ngày 8/12, công an mời Tình lên làm việc thì Tình khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Đột nhập vào nhà chợt phát hiện có camera, tên trộm bày 'diệu kế' và cái kết Ảnh 2

Qua làm việc, cơ quan công an đã truy thu được một chiếc laptop, còn hai chiếc laptop đã được Thắng bán cho người khác.

Hiện công an đã khởi tố, bắt tạm giam Tình để tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới vụ bà chủ tiệm vàng ở Long An 'tay không bắt cướp'
Hành động "tay không bắt cướp" của bà chủ tiệm vàng nhận được rất nhiều lời ngợi khen sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, sự chủ động tham gia bắt cướp của những người dân khác cũng nhận được sự khen thưởng của Cơ quan chức năng.

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.