Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 05/01/2022 19:59 (GMT+7)

Dòng trạng thái gây chú ý của anh Lê Thanh Minh Tùng sau khi 'cha ruột' Lê Tùng Vân bị khởi tố 3 tội danh

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, anh Lê Thanh Minh Tùng - người trước đó tự nhận là con trai ruột của ông Lê Tùng Vân đã có dòng trạng thái khiến nhiều người chú ý.

Thông tin ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" bị khởi tố 3 tội danh cùng lúc gồm: tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân... và tội loạn luân khiến dư luận không ngừng quan tâm.

“Kết quả giám định ADN xác định ông Vân có hành vi loạn luân. Công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam với ông Vân”, tờ PLO thông tin.

Dòng trạng thái gây chú ý của anh Lê Thanh Minh Tùng sau khi 'cha ruột' Lê Tùng Vân bị khởi tố 3 tội danh Ảnh 1
Ông Lê Tùng Vân

Liên quan đến vụ việc trên, mới đây, anh Lê Thanh Minh Tùng - người trước đó tự nhận là con trai ruột của ông Lê Tùng Vân đã có dòng trạng thái khiến nhiều người chú ý.

"Cha già Lê Tùng Vân bị khởi tố các tội lừa đảo, lợi dụng quyền tự do dân chủ và tội loạn luân", anh Tùng viết.

Dòng trạng thái gây chú ý của anh Lê Thanh Minh Tùng sau khi 'cha ruột' Lê Tùng Vân bị khởi tố 3 tội danh Ảnh 2
Dòng trạng thái gây chú ý của anh Lê Thanh Minh Tùng

Có thể thấy, dòng trạng thái này không có ngôn từ nào quá khích hay tỏ ra mỉa mai, bức xúc đối với ông Lê Tùng Vân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng, anh Minh Tùng khá hả hê khi ông Tùng Vân bị kết tội.

Trước đó, trong một livestream hồi tháng 10/2021, anh Lê Thanh Minh Tùng gây sốc khi khẳng định, mình là con trai ruột của ông Lê Tùng Vân, đồng thời anh tỏ ra khá bức xúc và "tố" bố đẻ loạn luân, lừa đảo, giả nuôi trẻ mồ côi để nhận từ thiện,...

Dòng trạng thái gây chú ý của anh Lê Thanh Minh Tùng sau khi 'cha ruột' Lê Tùng Vân bị khởi tố 3 tội danh Ảnh 3
Ông Lê Tùng Vân và anh Lê Thanh Minh Tùng

Liên quan đến "Tịnh Thất Bồng Lai", ông Nguyễn Văn Mưng, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Long An, cho biết, cơ quan chức năng xác định nơi đây có yếu tố lợi dụng tôn giáo và lợi dụng trẻ em để vận động kêu gọi từ thiện từ các nơi, thậm chí cả kiều bào ở nước ngoài, để trục lợi.

Phòng Tư pháp Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cũng cho hay, các trẻ em đang sinh sống tại "Tịnh Thất Bồng Lai" không phải là trẻ em mồ côi như thông tin mà những người lớn sinh sống tại nơi này cung cấp cho dư luận, báo chí... Sự thật là tất cả trẻ em đang sống tại nhà bà Cúc đều được sống cùng mẹ ruột. Trong đó, có 5 trẻ tham gia trò chơi và đoạt giải quán quân gameshow truyền hình.

Trước đó, ngày 4/1, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã đến khám xét và tống đạt quyết định khởi tố vụ án liên quan đến những lùm xùm tại "tịnh thất Bồng Lai", tức hộ bà Cao Thị Cúc (62 tuổi) tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An.

Cùng chuyên mục

Tin mới