Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 22/10/2022 10:24 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh vô tình tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng khi làm dâu hào môn

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa nàng hậu và gia đình nhà chồng.

Sau đám cưới thế kỷ của Diệu Nhi - Anh Tú và MC Liêu Hà Trinh vào ngày 10/10 vừa qua. Showbiz Việt tiếp tục đón nhận thêm một tin vui khác là hôn lễ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

Đỗ Mỹ Linh vô tình tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng khi làm dâu hào môn Ảnh 1

Trước thềm đám cưới, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những chia sẻ hiếm hoi về người đàn ông của đời mình. Người đẹp cho biết anh là người đã mang đến hạnh phúc và sự bình yên mỗi khi ở bên. Đồng thời, cô cũng hé lộ mối quan hệ về mẹ chồng - nàng dâu trước khi cô về làm dâu gia đình hào môn.

Đỗ Mỹ Linh vô tình tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng khi làm dâu hào môn Ảnh 2

Chia sẻ trên trang cá nhân về mối quan hệ tình cảm với chồng sắp cưới, Đỗ Mỹ Linh vô tình tiết lộ sự yêu quý của gia đình nhà chồng dành cho cô con dâu Hoa hậu: "Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên. Mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!"

Đỗ Mỹ Linh vô tình tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng khi làm dâu hào môn Ảnh 3

Nàng hậu cũng tiết lộ thêm về sự tương đồng trong nề nếp, truyền thống của hai bên gia đình trước khi cô về làm dâu:"Tôi và bạn trai đều có xuất phát điểm giống nhau về nề nếp, truyền thống gia đình. Cả tôi và bạn trai đều có sự tương đồng trong quan điểm về gia đình, về tình yêu nên điều này không phải là vấn đề khiến cho tôi lo lắng."

Đỗ Mỹ Linh vô tình tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng khi làm dâu hào môn Ảnh 4
Nhà chồng tỷ phú Đỗ Mỹ Linh rước dâu bằng đoàn xe xích lô.

Trước đó, dù chưa công khai chuyện tình cảm, song netizens đã soi ra được những khoảnh khắc nàng hậu Hà thành góp mặt trong tiệc thân mật cùng với 2 thiếu gia nhà bầu Hiển, tiếp đến sự thân thiết đối với những thành viên khác trong gia đình chồng. Có thể thấy, trước khi về làm dâu hào môn, Đỗ Mỹ Linh rất được lòng phụ huynh và chính hiệu là "dâu cưng" của gia đình nhà chồng tỷ phú.

Đỗ Mỹ Linh vô tình tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng khi làm dâu hào môn Ảnh 5
Đỗ Mỹ Linh vui vẻ ăn uống cùng với gia đình nhà chồng tương lai.
Đỗ Mỹ Linh vô tình tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng khi làm dâu hào môn Ảnh 6
Trước đó, màn tương tác qua lại giữa thiếu gia Đỗ Quang Vinh (anh trai chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh) với Đỗ Mỹ Linh cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của cô với gia đình nhà chồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.
Các trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất
Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khoá XV. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật này là việc quy định những trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất. 
Triệu tập hai đối tượng điều khiển xe máy lạng lách, hành hung người đi đường
Ngày 27/2, liên quan vụ hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, đánh người và có hành vi đập phá ô tô trên đường Vành đai 2, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã triệu tập các đối tượng để lấy lời khai, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.
Người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Chương trình và cấp chứng chỉ đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam. Chương trình được kèm theo Quyết định số 4159/QĐ-BGDĐT ngày 06/12/2023 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.
Những hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động thi đua, khen thưởng
Những hành vi bị nghiêm cấm trong thi đua, khen thưởng gồm: Tổ chức thi đua, khen thưởng trái với chính sách, pháp luật của Nhà nước; lợi dụng thi đua, khen thưởng để vụ lợi; Cản trở, nhũng nhiễu, tiêu cực trong công tác thi đua, khen thưởng; Kê khai gian dối, làm giả hồ sơ, xác nhận, đề nghị sai trong thi đua, khen thưởng…