Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/03/2021 22:16 (GMT+7)

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân, nghỉ 1 năm!

Theo dõi GĐ&PL trên

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã bị gãy chân và phải làm phẫu thuật.

Trả lời Saostar cách đây ít phút, đại diện CLB Hà Nội cho biết: "Hùng Dũng đã bị gãy chân sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh. Chúng tôi đang hết sức lo lắng và Hùng Dũng sẽ phải làm phẫu thuật để chữa trị chấn thương cho kịp thời. Dự kiến Dũng lên bàn mổ vào ngày mai và có thể mất 1 năm để hồi phục".

Cụ thể, từ thông tin của Saostar, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang kiểm tra chấn thương ở bệnh viện Đa khoa Sư Vạn Hạnh (TPHCM). Dù vậy, chấn thương của Hùng Dũng rất nặng nên mức độ được chuẩn đoán ban đầu là gãy chân.

Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân! Ảnh 1
Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân trong ngày Hà Nội FC hạ TPHCM 3-0.

Với việc bị gãy chân, Hùng Dũng sẽ phải làm phẫu thuật sớm nhất. Đây chắc chắn là hung tin với CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam. Riêng HLV Park Hang Seo đã rất lo lắng cho cậu học trò khi ông rời khu VIP để xuống sân sau khi Hùng Dũng bị chấn thương.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm nói về chuyện Hùng Dũng bị chấn thương sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh: "Nếu chấn thương dài hạn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của Hùng Dũng. Cầu thủ nên nghĩ cho đôi chân của đồng nghiệp. Đó là cần câu cơm của họ, đừng triệt hạ.

Ham bóng là chuyện khác còn nếu chơi triệt hạ thì tôi nghĩ cầu thủ nên bỏ. Bóng đá là môn thể thao đối kháng, quyết liệt, mạnh mẽ nhưng đừng chơi ác ý".

Lúc này, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng đang trực tiếp dõi theo tình hình của Hùng Dũng. Hoàng Thịnh đang rất buồn khi vô tình gây ra chấn thương nặng cho Hùng Dũng với một cú vào bóng quá mạnh. 

Tình hình về chấn thương của Hùng Dũng sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật đến người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.