Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/09/2021 11:02 (GMT+7)

Điều tra vụ bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành: 'Lúc học trực tuyến không thấy bé đâu'

Theo dõi GĐ&PL trên

Lực lượng chức năng đang có mặt tại khu vực nhà bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành để làm rõ.

Ghi nhận của chúng tôi vào sáng 17/9, tại khu vực nhà bé gái 6 tuổi là học sinh lớp 1 - trường tiểu học Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tử vong khi được cấp cứu tại bệnh viện. Hiện người dân vẫn đang bàn tán xôn xao, lực lượng chức năng cũng có mặt tại khu vực này để điều tra.

Sáng cùng ngày, đại diện lãnh đạo UBND phường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm) cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của cháu bé. Đại diện UBND phường Xuân Đỉnh cũng cho biết, trước mắt phường cùng tổ dân phố, Ban giám hiệu trường tiểu học Xuân Đỉnh xuống động viên thăm hỏi, gia đình.

Điều tra vụ bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành: 'Lúc học trực tuyến không thấy bé đâu' Ảnh 1
Điều tra vụ bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành: 'Lúc học trực tuyến không thấy bé đâu' Ảnh 2
Khu vực nhà cháu bé tử vong nghi bị bạo hành

Chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Thị Hương - Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, Phòng đã nắm bắt được thông tin và cùng các ngành chức năng xuống gia đình và vào bệnh viện để thăm hỏi động viên gia đình. Theo bà Hương, thông tin bé gái tử vong đang trong trong thời gian học trực tuyến là không chính xác: "Lúc học trực tuyến con đã không vào học, khi vào học cô giáo xác nhận con không tham gia...", bà Hương cho biết.

Cũng theo vị Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm, đối với các bạn nhỏ, khi bố mẹ đi làm về sẽ cùng giúp các con học trực tuyến, bạn lớp bé không tự chủ được với thiết bị.

"Nhà trường đã lắng nghe ý kiến phụ huynh và cho các con học vào buổi tối. Tuy nhiên sự việc đau lòng đã xảy ra từ chiều lúc con vào viện. Nguyên nhân xảy ra sự việc đau lòng trên đang đợi kết luận của cơ quan Công an, tuy nhiên không phải do học trực tuyến vì sự việc xảy ra từ chiều...", bà Hương thông tin thêm. Hiện sự việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cần chấn chỉnh công tác thu, chi trong trường học
Sau thông tin về công tác thu đầu năm học tại một số trường học gây bức xúc trong dư luận, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM vừa có văn bản yêu cầu lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ sở giáo dục chấn chỉnh công tác quản lý thu, chi đầu năm học.