Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/02/2024 08:23 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh rơi nước mắt cực sang, fan 'bóc giá' gần nửa tỷ đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Diệp Lâm Anh luôn chăm chỉ, không ngừng nỗ lực làm việc trong những năm vừa qua.

Việc Diệp Lâm Anh tham gia một chương trình truyền hình thực tế mới đây đã giúp cô nàng một lần nữa khẳng định bản thân và được nhiều người yêu mến.

Không dừng lại ở đó, cựu người mẫu còn thành công thu hút đông đảo khán giả tham gia FC. Để bày tỏ tình cảm dành cho thần tượng, không ít người đã chủ động lập page để hết mình hỗ trợ, quan tâm đến Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh bị fan "bóc giá" màn đeo trang sức hơn 500 triệu đồng

Mới đây, trên một số page do FC của Diệp Lâm Anh đã đăng tải màn "bóc giá" thần tượng khi cô nàng tham gia chương trình podcast của Minh Triệu. Theo đó, chiếc đồng hồ xa xỉ cựu người mẫu đeo trên tay được cho là có giá trị khoảng 586 triệu đồng, còn chiếc nhẫn tương đương hơn 20 triệu đồng.

Vì vậy, cách Diệp Lâm Anh sử dụng trang sức khi xuất hiện trước ống kính đã khiến cho nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ: "Cô ấy lau nước mắt còn mình phải che mắt vì chói quá", "Nguyên căn nhà của tôi trên tay Diệp Lâm Anh", "Đúng là người có tiền", "Thì ra lý do cô ấy khóc vẫn đẹp, lau nước mắt vẫn sang"....

Sau khi chính thức ly hôn chồng cũ, Diệp Lâm Anh vô cùng bận rộn với hoạt động nghệ thuật ở trong giới showbiz lẫn điều hành công việc kinh doanh riêng. Tuy nhiên người đẹp luôn cố gắng sắp xếp thời gian rảnh để có thể ở bên cạnh hai con nhiều nhất có thể. Khi "tái xuất" làng giải trí, cô nàng thể hiện sự quyết tâm đầy mãnh liệt: "Những tháng ngày vừa qua đã quá đủ rồi và mình cần động lực, một nơi để đi tới. Mình sống với những thử thách, bạn mới để mình được chữa lành".

Diệp Lâm Anh rơi nước mắt cực sang, fan 'bóc giá' gần nửa tỷ đồng Ảnh 1
Cách Diệp Lâm Anh đeo trang sức khiến công chúng không thể rời mắt.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Diệp Lâm Anh trong thời gian gần đây:

Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 2 người
Có thể là hình ảnh về 1 người
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Xem thêm clip: DIỆP LÂM ANH: “Trái tim này đã quá đau, không thể đau hơn!” | MomTalk #1

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.