Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/02/2024 14:00 (GMT+7)

Bị Diệp Lâm Anh 'dằn mặt', Quỳnh Thư có phản ứng gây chú ý?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau thời gian im lặng, Quỳnh Thư liên tục có những bài đăng ẩn ý.

Chuyện tình cảm của Quỳnh Thư luôn là chủ đề được đông đảo khán giả quan tân, bàn tán trên diễn đàn mạng xã hội. Sau ồn ào tình cảm với chồng cũ Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư công khai bạn trai mới.

Quỳnh Thư đang mang thai con đầu lòng

Mới đây, trên trang cá nhân Quỳnh Thư bất ngờ thông báo đang mang thai con đầu lòng. Cô viết: "Thế là săn Rồng vàng thành công. Có vẻ mọi chuyện như ý mình quá. 60 năm mới có 1 năm Rồng vàng. Và hôm nay ngày Thần tài, mẹ đã có 1 cục vàng quá to lớn là con. Vậy có phải là mẹ đã quá may mắn không.

Bị Diệp Lâm Anh 'dằn mặt', Quỳnh Thư có phản ứng gây chú ý? Ảnh 1

Ở Berlin 1 thành phố xinh đẹp, khí hậu trong lành, con người đẹp đẽ, văn minh làm ta luôn thoải mái, vui vẻ, phải nói là một nơi rất đáng để sống này đúng là quá tuyệt vời để dưỡng thai. Hẹn gặp con vào cuối năm nay, vào mùa xuân hoa nở thật đẹp nha".

Những ngày qua, Quỳnh Thư liên tục có những bài viết ẩn ý, đăng đàn cảm ơn người đã hại mình. Cô cho biết: "Chồng bảo có thai rồi lo nghỉ ngơi dưỡng thai đi, đừng để mấy người làm phiền em nữa. Dạ vâng, thôi đùa nhiêu đó mấy ngày qua đủ rồi, giờ chặn hết đây".

Diệp Lâm Anh có màn "cà khịa" tinh tế, sâu cay

Trước những bài đăng "bóng gió", Diệp Lâm Anhcó màn phản ''dame'' cực chiến. Người đẹp tỏ ra nực cười với những chia sẻ sáo rỗng của "người ấy". Thời gian vừa qua, Diệp Lâm Anh - Nghiêm Đức - Quỳnh Thư trở thành tâm điểm chú ý bởi ồn ào tình ái. Cả ba liên tục có những dòng trạng thái dài, đấu tố lẫn nhau khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Bị Diệp Lâm Anh 'dằn mặt', Quỳnh Thư có phản ứng gây chú ý? Ảnh 2

Diệp Lâm Anh tiết lộ nguồn cơn dẫn đến hôn nhân của cô và chồng cũ trở lại tồi tệ hơn là do Quỳnh Thư không giữ đúng lời hứa khi không trả lại tài sản cho thiếu gia Nghiêm Đức và liên tục gặp mặt chồng cũ dù cô đã nhắc nhở trước đó.

Diệp Lâm Anh đã công khai nhắc mặt gọi tên Quỳnh Thư là "người thứ ba" trong cuộc tình của cô và thiếu gia Nghiêm Đức. Diệp Lâm Anh cho biết giữa chồng cũ và Quỳnh Thư có mối quan hệ trên mức bạn bè, gọi nhau là "vợ - chồng".

Xem thêm clip: Diệp Lâm Anh: Trái tim này đã quá đau, không thể đau hơn

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều hành kịp thời, linh hoạt, hài hòa, hợp lý giữa lãi suất và tỉ giá phù hợp với tình hình thị trường, diễn biến kinh tế vĩ mô và mục tiêu chính sách tiền tệ. Đồng thời, kiểm tra, thanh tra, xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng.