Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 13/04/2022 14:48 (GMT+7)

Bạn gái kéo theo người thân đến nhà người yêu cũ đòi nợ, chém 3 người bị thương

Cô gái đến phòng trọ của người yêu cũ đòi 1 triệu đồng. Sau đó hai bên vẫn tiếp tục cãi vã, nên cô gái đã kêu người thân đến chém nạn nhân và 2 người khác.

Ngày 12/4, Công an quận 4, TP Hồ Chí Minh cho biết đang điều tra làm rõ và truy xét các đối tượng gây ra vụ chém 3 người bị thương tại hẻm 76, đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4.

Các nạn nhân bị thương gồm: T.Q.H, Đ.T.Đ (cùng SN 2000, ngụ quận 4) và H.N (SN 2003).

Theo báo Công an Nhân dân đưa tin, trước đó, vào chiều 11/4, bạn gái cũ của anh T.Q.H cùng một số người thân đến nhà anh này đòi số tiền 1 triệu đồng. Sau khi trả anh H. trả tiền, giữa hai người vẫn nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã rồi cô gái cùng người thân bỏ đi.

Tuy nhiên, một lúc sau, cô này cũng một số người cầm hung khí quay lại đuổi chém H và Đ.T.Đ. Sợ hãi trước hành động hung hãn của nhóm người trên, hai chàng trai chạy vào nhà người thân gần đó để trốn, nhưng vẫn bị đuổi theo chém bị thương.

Bạn gái kéo theo người thân đến nhà người yêu cũ đòi nợ, chém 3 người bị thương Ảnh 1
Con hẻm nơi xảy ra vụ chém 3 người bị thương. (Ảnh: Công an Nhân dân)

Chứng kiến cảnh xô xát, nhiều người trong hẻm đã tới can ngăn nhưng các đối tượng côn đồ trên còn đe dọa "xử" luôn cả những người trong hẻm.

Ngoài ra, trong lúc truy tìm H. và Đ., nhóm người này thấy H.N đang nằm ngủ trong phòng trọ của H. nên đã ra tay chém N. và đập phá đồ đạc rồi mới rời đi.

Được biết cả 3 nạn nhân được đưa vào bệnh viện với nhiều vết chém ở tay, vai, chân.

Hiện Công an quận 4 đã ghi nhận thông tin và tổ chức truy xét.

Cùng chuyên mục

Tin mới