Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 22/03/2022 10:52 (GMT+7)

Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi

Theo dõi GĐ&PL trên

Những ngày này, việc giá xăng tăng cao kỷ lục vẫn đang là mối quan tâm lớn của nhiều người. Chính vì vậy, hội bạn thân tặng món quà cưới này đã trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh hội bạn thân tặng cô dâu mâm quà cưới là 10 lít xăng được nhiều người chú ý.

Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi Ảnh 1
Nhóm bạn thân tặng quà cưới là 10 lít xăng trong thời điểm giá xăng tăng cao đang được dư luận quan tâm.

Theo hình ảnh chia sẻ, các chai xăng được đóng cẩn thận, dán thêm chữ hỉ, đính kèm lời chúc "Trăm năm hạnh phúc". Nhóm thanh niên bê mâm quà đầy trang trọng, check-in tại cây xăng.

Ngay say khi được chia sẻ, những hình ảnh đã thu hút sự quan tâm của dư luận, bên cạnh những lời khen cho món quà độc đáo ở thời điểm xăng lên giá, nhiều người cũng bày tỏ lo ngại về tính an toàn khi mang xăng tới mừng đám cưới đông người.

Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi Ảnh 2
Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi Ảnh 3
Tuy nhiên món quà này gây nhiều tranh cãi về tính an toàn khi mang đến đám cưới đông người.

Được biết, cô dâu nhận món quà "độc nhất vô nhị" này là Khánh Hòa (SN 1994, quê Bắc Giang).

Chia sẻ trên báo Dân trí, Hòa cho biết: "Mình có một nhóm bạn thân học chung từ hồi cấp 3. Cứ mỗi thành viên trong nhóm lập gia đình thì những người còn lại sẽ nghĩ ra các món quà độc đáo để tặng cùng với dresscode.

Trước đó, mình chọn tông màu xanh để mọi người tìm kiếm trang phục phù hợp nên vô cùng bất ngờ, không thể nghĩ tới ý tưởng tặng xăng "ton sur ton" này".

Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi Ảnh 4
Cô dâu vui vẻ nhận món quà từ đám bạn.

Bên cạnh đó, cô dâu Khánh Hòa thừa nhận có chút e sợ, lo ngại nguy hiểm khi nhận hiện vật cưới là 10 lít xăng từ nhóm bạn thân 13 năm. Sau đó, cô đã nhanh chóng đổ hết xăng vào xe máy, ô tô của mình và gia đình để đảm bảo an toàn.

Hiện món quà vẫn đang gây ra hai luồng tranh luận, có người khen món quà độc đáo, người thì chỉ trích nhóm bạn đã mang nhiều xăng đến đám cưới gây mất an toàn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dàn sao Hàn cùng hàng vạn tín đồ Hallyu khuynh đảo “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội”
Tối 25/5, đúng 1 tháng sau ngày ra mắt, “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội” - K-Town (Grand World, Ocean City) lại tiếp tục bùng nổ với lễ hội Korea Travel Festa. Bất chấp cơn mưa lớn, hàng chục nghìn tín đồ Hallyu đã có một đêm “quẩy banh nóc” cùng các thần tượng K-Pop và hòa mình vào chuỗi sự kiện văn hóa mang đậm sắc màu xứ sở kim chi.