Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 22/03/2022 10:52 (GMT+7)

Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi

Những ngày này, việc giá xăng tăng cao kỷ lục vẫn đang là mối quan tâm lớn của nhiều người. Chính vì vậy, hội bạn thân tặng món quà cưới này đã trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh hội bạn thân tặng cô dâu mâm quà cưới là 10 lít xăng được nhiều người chú ý.

Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi Ảnh 1
Nhóm bạn thân tặng quà cưới là 10 lít xăng trong thời điểm giá xăng tăng cao đang được dư luận quan tâm.

Theo hình ảnh chia sẻ, các chai xăng được đóng cẩn thận, dán thêm chữ hỉ, đính kèm lời chúc "Trăm năm hạnh phúc". Nhóm thanh niên bê mâm quà đầy trang trọng, check-in tại cây xăng.

Ngay say khi được chia sẻ, những hình ảnh đã thu hút sự quan tâm của dư luận, bên cạnh những lời khen cho món quà độc đáo ở thời điểm xăng lên giá, nhiều người cũng bày tỏ lo ngại về tính an toàn khi mang xăng tới mừng đám cưới đông người.

Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi Ảnh 2
Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi Ảnh 3
Tuy nhiên món quà này gây nhiều tranh cãi về tính an toàn khi mang đến đám cưới đông người.

Được biết, cô dâu nhận món quà "độc nhất vô nhị" này là Khánh Hòa (SN 1994, quê Bắc Giang).

Chia sẻ trên báo Dân trí, Hòa cho biết: "Mình có một nhóm bạn thân học chung từ hồi cấp 3. Cứ mỗi thành viên trong nhóm lập gia đình thì những người còn lại sẽ nghĩ ra các món quà độc đáo để tặng cùng với dresscode.

Trước đó, mình chọn tông màu xanh để mọi người tìm kiếm trang phục phù hợp nên vô cùng bất ngờ, không thể nghĩ tới ý tưởng tặng xăng "ton sur ton" này".

Đi cưới bạn thân tặng mâm quà 'độc nhất' với 10 lít xăng, hội bạn thân gây tranh cãi Ảnh 4
Cô dâu vui vẻ nhận món quà từ đám bạn.

Bên cạnh đó, cô dâu Khánh Hòa thừa nhận có chút e sợ, lo ngại nguy hiểm khi nhận hiện vật cưới là 10 lít xăng từ nhóm bạn thân 13 năm. Sau đó, cô đã nhanh chóng đổ hết xăng vào xe máy, ô tô của mình và gia đình để đảm bảo an toàn.

Hiện món quà vẫn đang gây ra hai luồng tranh luận, có người khen món quà độc đáo, người thì chỉ trích nhóm bạn đã mang nhiều xăng đến đám cưới gây mất an toàn.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.