Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/01/2022 11:40 (GMT+7)

Đen Vâu 'trút hết ruột gan' nói với Bích Phương bí mật suốt 15 năm

Cả Bích Phương và Đen Vâu đều có quãng thời gian chung một mái trường.

Sau nhiều năm gắn bó với con đường âm nhạc, cả Bích Phương và Đen Vâu đều đã có cho mình những vị trí đứng riêng trong showbiz, gặt hái được không ít thành công bằng những bản hit triệu view.

Thế nhưng ít ai biết rằng, Đen Vâu và Bích Phương từng là những người bạn thân thời cấp 2. Cả hai chung quê, nhà gần nhau và thường "đèo" nhau đi học bằng xe đạp. Mới đây, nam rapper đã có lần hiếm hoi kể về kỷ niệm của cả hai thời học sinh.

Đen Vâu 'trút hết ruột gan' nói với Bích Phương bí mật suốt 15 năm
Đen Vâu và Bích Phương là những người bạn thời còn cắp sách đến trường.

Đen Vâu hài hước viết trên Instagram cá nhân: "Nhớ năm đó, hằng ngày cùng mấy thằng bạn đạp xe đi học, thi thoảng bạn đi nhờ, đợi dưới chân dốc Công Đoàn. Mỗi sáng tạt ngang ngõ chợ Vườn Đào mua gói xôi khúc, 1 tay cầm xôi ăn, 1 tay ghì ghi-đông, gò lưng đạp qua con đường Bến Tàu nằm giữa một bên là núi, một bên là biển thật nên thơ.

Những con dốc nhỏ, mái trường trên đồi, cô bạn cùng trường năm nào ít khi gặp lại... Thấm thoát cũng hơn mười lăm năm, mình muốn hỏi bạn một câu canh cánh trong lòng bao lâu rồi chưa thổ lộ: Sao đi nhờ mà không đạp phụ tao hả Phương?".

Đen Vâu 'trút hết ruột gan' nói với Bích Phương bí mật suốt 15 năm
Pha bẻ láy cực gắt đến từ vị trí của Đen Vâu, có lẽ Bích Phương cũng không ngờ đến tình huống này.

Có thể thấy sau ngần ấy năm giấu kín, giờ đây Đen Vâu đã chịu công khai bí mật mà anh đã để trong lòng suốt thời gian dài. Chắc là nam rapper đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều rồi đây!

Bích Phương và Đen Vâu từng là đôi bạn chung lớp ở một trường cấp 2 của tỉnh Quảng Ninh. Được biết, thông tin này đã được Đen Vâu chia sẻ trong một bài phỏng vấn từ năm 2019. Cụ thể nam rapper cho biết: "Thật ra mình với Bích Phương học chung với nhau từ cấp hai, nhà gần nhau cũng có lúc cùng nhau đi học. Nhưng bạn ấy nổi tiếng quá nên Đen không dám nhận, mình cũng không muốn kể chuyện này lên báo đâu, thực sự rất ngại".

Đen Vâu 'trút hết ruột gan' nói với Bích Phương bí mật suốt 15 năm
Đen Vâu 'trút hết ruột gan' nói với Bích Phương bí mật suốt 15 năm
Bích Phương và Đen Vâu là những cái tên đình đám trong làng nhạc Việt hiện nay.

"Hồi xưa Phương là cây văn nghệ của trường, cứ thi là sẽ đậu nên trường về sau còn không cho bạn ấy thi nữa. Sau này lúc mình mới đi hát còn khó khăn, gặp nhau ở cánh gà Phương có bảo cần gì thì cứ nhờ Phương giúp cho. Mình vẫn nhớ mãi và rất trân trọng", Đen Vâu từng trải lòng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.