Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 18/01/2022 11:00 (GMT+7)

Ca sĩ Cẩm Ly rụng rời khi hay tin mình đã qua đời

Theo dõi GĐ&PL trên

'Chị Tư' Cẩm Ly chia sẻ cảm giác rụng rời khi chính bản thân đọc được tin buồn mình đã qua đời.

Những tin đồn về việc nghệ sĩ "bất ngờ qua đời" đã không còn là điều quá xa lạ. Để thu hút sự chú ý của dư luận, nhiều cá nhân bất chấp tung tin giả hay những đồn đoán thất thiệt về đời tư, tính mạng của các nghệ sĩ để câu view, câu like.

Cách đây không lâu, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Cát Phượng đã rời xa cõi tạm, thậm chí còn có cả ảnh thờ và ngôi mộ ở nghĩa trang. Tuy nhiên, thực tế là Cát Phượng chỉ nhập viện để chữa chứng bệnh rối loạn tiền đình.

Ca sĩ Cẩm Ly rụng rời khi hay tin mình đã qua đời
Cát Phượng từng là nạn nhân bị tung tin thất thiệt.

Được biết Cát Phượng không phải là nạn nhân duy nhất. Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh, danh hài Thuý Nga hay nhạc sĩ Trần Tiến đều đột ngột bị "mạng xã hội tuyên án tử".

Những hình ảnh nghệ sĩ trong tình trạng đang cấp cứu tại bệnh viện hay khung cảnh trong các đám tang đưa tiễn xuất hiện khá nhiều. Những thông tin, hình ảnh này thường do YouTuber cắt ghép cố tình để "câu view". Dù bị lên án nhưng hiện trạng tung tin người nổi tiếng qu.a đời vẫn không dừng lại, gây ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống nhiều người.

Mới đây, Cẩm Ly tiếp tục là nạn nhân của hiện trạng "tin giả" này. Nữ ca sĩ cho biết thói quen cuối ngày của cô là "lướt tin" để nắm rõ tình hình tin tức trong ngày. Một ngày, cô bàng h.oàng khi đọc được "Tin buồn: Ca sĩ Cẩm Ly đột ngột qua đời ở tuổi 48 vì căn bệnh quái ác. Lúc đó, cảm giác của tôi là rụng rời", Cẩm Ly bày tỏ

Ca sĩ Cẩm Ly rụng rời khi hay tin mình đã qua đời
Ca sĩ Cẩm Ly rụng rời khi biết tin mình q.ua đời.

Chia sẻ trên Người Lao Động, nữ ca sĩ cho biết, tại thời điểm nhận được tin "tử", cô quay gameshow 3 ngày liên tiếp nên không có thời gian kiểm tra điện thoại. Đến khi cầm điện thoại lên, cô bàng hoàng khi thấy cả trăm cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hỏi han về việc Cẩm Ly qu.a đời... có thật hay không!

"Bản thân tôi không thể lý giải được vì sao lại có những người quá ác khi đồn, 'trù' người khác qua đ.ời chỉ để kiếm view, thu lợi cho bản thân" - Nữ ca sĩ bức xúc.

Ca sĩ Cẩm Ly rụng rời khi hay tin mình đã qua đời
Cẩm Ly lên tiếng bức xúc trước những người tung tin bất chấp để câu view.

"Khi nghe tin chính mình đã qua đời, tôi mới thấu được cái cảm xúc hoang mang tột độ. Tôi vẫn khỏe mạnh và thực hiện những dự án của mình. Tôi chỉ mong sớm được gặp khán giả bằng việc thực hiện liveshow đã lên kế hoạch từ năm trước nhưng phải hoãn lại vì ảnh hưởng dịch Covid-19", nữ ca sĩ trấn an người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới