Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 15/12/2022 14:27 (GMT+7)

Đến nhà vợ tương lai dạm ngõ, thanh niên SN 2003 có hành động xấu hổ vô cùng

Theo dõi GĐ&PL trên

Viện KSND huyện Sông Hinh (Phú Yên), cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Xuân Cường (SN 2003, trú ở thôn Suối Biểu, xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh) về tội “Trộm cắp tài sản”.

Kết quả điều tra cho thấy, ngày 28/4, Nguyễn Xuân Cường cùng người thân đến nhà bà Ksơr Hờ Đát (trú buôn Thu, xã EaTrol, huyện Sông Hinh) để dạm hỏi vợ và được gia đình phía vợ tương lai mời ăn uống bữa trưa.

Trong lúc uống bia, thấy thiếu ly nên Cường đi qua nhà chị Ksơr Hờ Đinh (con gái bà Hờ Đát) để lấy ly.

Tại nhà chị Hờ Đinh, Cường mở nắp thùng nhựa thì thấy một cọc tiền trị giá 38.000.000 đồng nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Khoảng 16h ngày 29/4, Cường đi bộ đến nhà chị Hờ Đinh trộm cắp toàn bộ số tiền nói trên rồi đi ăn nhậu và tiêu xài cá nhân.

Đến nhà vợ tương lai dạm ngõ, thanh niên SN 2003 có hành động xấu hổ vô cùng Ảnh 1
Bị can Nguyễn Xuân Cường.

Đáng chú ý, trong thời gian Cơ quan chức năng đang xem xét, xử lý, Cường tiếp tục thực hiện hành vi trộm cắp. Cụ thể, ngày 17/10, Cường ngồi nhậu tại nhà ông Lê Văn Thành (thôn Suối Biểu, xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh). Giữa cuộc chơi, gia chủ nhờ Cường điều khiển xe máy Exciter BKS 59M1-158.92 của người bạn nhậu là Phan Quốc Tuấn đi mua rượu.

Sau khi mua rượu về, Cường không đưa lại chìa khóa xe cho anh Tuấn và tiếp tục ngồi nhậu.

Tiếp đó, Cường đi ra dắt trộm xe mô tô của anh Tuấn rồi điều khiển đến cây xăng ở thôn Tân Lập. Trong lúc mở cốp xe đổ thêm xăng, Cường phát hiện trong cốp xe có một cọc tiền trị giá 29.000.000 đồng và một ví da bên trong có 520.000 đồng. Cường lấy số tiền này đi ăn nhậu và tiêu xài cá nhân hết.

Cáo trạng của Viện KSND huyện Sông Hinh truy tố bị can Nguyễn Xuân Cường theo quy định tại khoản 2, điều 173 BLHS có khung hình phạt tù từ 2 đến 7 năm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.