Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 01/10/2023 08:05 (GMT+7)

Đêm tối, nghẹn lòng cảnh người đàn ông vừa lọc ve chai vừa lặng lẽ rơi nước mắt

Theo dõi GĐ&PL trên

Trái ngược với cảnh đông đúc, nhộn nhịp, người người cùng gia đình đón Tết đoàn viên, thì ở một góc hè tối, hình ảnh người đàn ông gầy gò, ngồi cô đơn trước vỉa hè, cặm cụi lọc ve chai làm người xem bất chợt nghẹn lòng.

Không phải ai sinh ra đều may mắn có tất cả, cũng không phải ai sống trên đời cũng được an nhàn, thảnh thơi. Mới đây một đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đơn độc ngồi lọc ve chai giữa đêm tối khiến hàng triệu người chạnh lòng, xót xa.

Clip: Nghẹn lòng khoảnh khắc người đàn ông vừa ngồi lọc ve chai vừa lặng lẽ rơi nước mắt giữa đêm tối (Nguồn: l24d6).

Trái ngược với cảnh đông đúc, nhộn nhịp, người người cùng gia đình đón Tết đoàn viên, thì ở một góc hè tối, hình ảnh người đàn ông gầy gò, ngồi cô đơn trước vỉa hè, cặm cụi lọc ve chai làm người xem bất chợt nghẹn lòng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông gầy gò, ngồi tạm trước hiên nhà ai đó, cặm cụi lọc ve chai sau một ngày dài lượm nhặt. Chú vừa làm việc vừa lặng lẽ rơi nước mắt. Có lẽ chú cũng đã mệt, cũng có thể bất giác cảm thấy cô đơn giữa cuộc đời đông đúc nhưng lại quạnh hiu, đơn độc đến lạ.

Đêm tối, nghẹn lòng cảnh người đàn ông vừa lọc ve chai vừa lặng lẽ rơi nước mắt Ảnh 1

Chủ nhân đoạn clip cho biết, lúc ấy đã là 12 giờ đêm. Khuya muộn nhưng chú vẫn chưa được ngơi tay vì miếng cơm manh áo.

"12h đêm, cả xóm đều đi ngủ, chỉ có chú vẫn cặm cụi lọc ve chai sau ngày dài lượm nhặt... Chú vừa làm vừa khóc...

Tớ nghĩ chỉ có mình tớ cô đơn giữa đêm, nhưng đêm nay có những người còn cô đơn hơn", chủ nhân đoạn clip chia sẻ.

Đoạn clip sau ít giờ chia sẻ đã hút hơn 300 nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi nghẹn ngào trước hình ảnh cô độc giữa đêm tối của người đàn ông.

Chúng ta mỗi người một số phận, mỗi người một cuộc sống, nhưng hi vọng những lúc yếu lòng hãy nhìn ra thế giới bên ngoài kia để thấy mình vẫn may mắn hơn rất nhiều người.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.