Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 04/01/2021 07:58 (GMT+7)

Danh tính cô giáo Việt khiến CĐM thế giới trầm trồ sau khi khoe tài vẽ hình tròn không cần compa

Đoạn clip chỉ kéo dài vài giây ghi lại khoảnh khắc cô giáo trẻ biểu diễn tài vẽ hình tròn không cần compa được lan truyền khắp các trang mạng thế giới.

Những ngày qua, trên một diễn đàn mạng có hơn 1,8 triệu thành viên đã lan truyền bức ảnh với tựa đề: "Giáo viên châu Á" do một tài khoản người Ấn Độ chia sẻ, khiến cộng đồng mạng quốc tế được phen xôn xao.

Bức ảnh được chụp từ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô giáo trẻ được cho là đến từ Việt Nam, khoe kỹ năng vẽ hình tròn thượng thừa khiến dân tình thích thú.

Dựa vào bối cảnh của lớp học, có thể nhận ra khoảnh khắc này được ghi lại tại Việt Nam. Trong đó, cô giáo trẻ đang thoăn thoắt dùng phấn trắng vẽ hình tròn lên bảng. 

tm-img-alt
Cô giáo Nguyễn Thị Hoa rất vui và bất ngờ khi được cộng đồng ngợi khen.

Điều đáng nói là cô giáo này không cần dùng compa hay bất kỹ công cụ hỗ trợ nào mà vẫn có thể dễ dàng vẽ ra được một hình tròn "chuẩn không cần chỉnh".

Dân mạng thế giới được phen trầm trồ thán phục kỹ năng của cô giáo này. Ngay sau khi câu chuyện này được lan truyền trên mạng xã hội, danh tính cô giáo trẻ bỗng chốc nổi tiếng trong cộng đồng mạng quốc tế cũng được tìm thấy.

Được biết, nhân vật chính đang khiến dân tình trầm trồ là cô giáo Nguyễn Thị Mai, hiện đang là giáo viên phụ trách bộ môn kỹ năng sống ở Vũng Tàu.

Cô giáo trẻ chia sẻ cảm giác bất ngờ và vui mừng khi nhận được món quà năm mới là những lời ngợi khen từ bạn bè quốc tế: 

"Mình vẽ hình tròn trong phút ngẫu hứng, lúc đó là giờ ra chơi và các em học sinh quay lại. Mình không nghĩ lại được nhận nhiều lời khen đến vậy!

Lúc mới đăng lên tiktok mình nghĩ đăng cho vui thôi, vì hình vẽ cũng chưa thực sự chuẩn lắm. Nhưng ngủ qua một tối dậy thì video thu về rất nhiều lời khen, và được thả tim rất rất là nhiều nữa.

Video có rất nhiều bình luận từ người nước ngoài nhưng mình không ngờ nó lại lan toả đến vậy, giờ là hơn 5 triệu lượt xem rồi. 

Đối với mình, đây là một niềm vui, món quà bất ngờ thú vị nhân dịp năm mới"

Danh tính cô giáo Việt khiến cộng đồng mạng thế giới trầm trồ sau khi khoe tài vẽ hình tròn không cần compa - Ảnh 3.

Theo Nguyễn Thị Mai bật mí, cô giáo trẻ cũng từng theo học ngành Sư phạm Toán trước khi đi dạy bộ môn Kỹ năng sống.

Do đó, Mai có khả năng vẽ hình tròn cực siêu dù không cần tập luyện nhiều. "Thực ra đây là lần đầu tiên mình vẽ hình tròn lên bảng mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.

Cũng chỉ là hiếu kì xem bản thân làm được không rồi vẽ thử, thế mà lại một lần được ngày. Các em học sinh thấy cô vẽ cũng bất ngờ lắm" - Cô giáo Vũng Tàu nói.

Hiện khoảnh khắc thú vị này vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng khắp trong và ngoài nước.

Cùng chuyên mục

Tin mới