Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 18/10/2021 20:16 (GMT+7)

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường

Theo dõi GĐ&PL trên

Thông tin ca - nhạc sĩ Ngọc Sơn muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp ca hát nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Thông qua sự "đánh tiếng" của bầu Thụy, cũng là em trai kết nghĩa của danh ca Ngọc Sơn, nam nhạc sĩ cho biết sẽ đứng ra lo cho sự nghiệp ca hát của Hồ Văn Cường.

Sau nhiều ngày cố gắng liên lạc với giọng ca gốc Tiền Giang, cuối cùng "anh Ba" cũng đã kết nối được với Hồ Văn Cường. Ngọc Sơn thông báo với người hâm mộ: "Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, xin cảm ơn".

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường.

Chia sẻ của giọng ca Tình cha lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, bởi trước đó dân tình vẫn đang thắc mắc về tình trạng hiện tại của Quán quân Việt Nam Idol Kids.

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường Ảnh 2
Bài viết trước đó của danh ca Ngọc Sơn. Nam nhạc sĩ nhấn mạnh: "Hãy dang tay bảo vệ trẻ em".

Trước đó, Hồ Văn Cường đăng tải trên fanpage thông báo sẽ chấm dứt hợp tác với phía công ty quản lý của ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời, nam ca sĩ cũng dọn ra riêng và giao trả lại toàn bộ tài khoản mạng xã hội bao gồm trang Facebook cá nhân, fanpage và kênh YouTube.

Sau đó, giọng ca Bà Năm tiếp tục "biến mất", nhiều người đã cố gắng liên hệ nhưng không được. Lẽ đó mà dân tình vô cùng lo lắng cho Hồ Văn Cường.

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường Ảnh 3
Long Nhật kêu oan khi bị hiểu lầm chia rẽ tình cảm giữa sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Về phía Long Nhật, anh cũng đã lên tiếng nói rõ sau khi bị cho là người đứng phía sau kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường. Long Nhật bày tỏ bản thân vừa giận lại vừa thương nam ca sĩ 10X.

"Những ý kiến trái chiều, chửi bới, xúc phạm, nguyền rủa mình, tôi biết hết nhưng mình làm dâu trăm họ, mình nói điều đúng, điều chính nghĩa thì chấp nhận hết. Tôi phải nói để mọi người có cái nhìn công tâm cho nghệ sĩ chúng tôi chứ", Long Nhật chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.