Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 21/11/2023 08:29 (GMT+7)

Đang xem hoạt hình thì xuất hiện quảng cáo, bé trai có hành động khiến CĐM vội nhắc nhở bố mẹ

Theo dõi GĐ&PL trên

Chứng kiến hành động "nóng như kem" của bé trai, cư dân mạng không khỏi lo lắng và nhắc nhở bố mẹ cần rèn dũa thêm để cậu bé bớt nóng tính khi lớn lên.

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng chú ý của một bé trai trong lúc xem tivi ở phòng khách.

Theo đoạn clip ghi lại, cậu bé cùng một bé trai khác ngồi xem phim hoạt hình ở phòng khách. Đang lúc xem hay thì tivi bất ngờ chuyển sang phút quảng cáo khiến cậu bé tỏ ra bực mình.

Đang xem hoạt hình thì xuất hiện quảng cáo, bé trai có hành động khiến CĐM vội nhắc nhở bố mẹ Ảnh 1
Đang xem hoạt hình thì quảng cáo xuất hiện, bé trai vội bật dậy chạy đến gần chiếc tivi.

Tiếp đó, cậu bé này liền chạy ra cạnh tivi, sau đó dùng một thanh sắt rồi quật mạnh vào màn hình. Ngay lập tức, màn hình tivi tối sầm lại, còn cậu bé thì "đứng hình" mất vài giây sau khi nhận ra chiếc tivi đã bị mình phá hỏng. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Đang xem hoạt hình thì xuất hiện quảng cáo, bé trai có hành động khiến CĐM vội nhắc nhở bố mẹ Ảnh 2
Ngay sau đó, cậu bé liền dùng một thanh sắt, quật mạnh vào màn hình tivi.
Đang xem hoạt hình thì xuất hiện quảng cáo, bé trai có hành động khiến CĐM vội nhắc nhở bố mẹ Ảnh 3
Cậu bé đã "đứng hình" sau khi gây ra lỗi lầm lớn.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bàn luận được đưa ra xoay quanh sự việc này.

Theo đó, một bộ phận dân mạng thắc mắc, không biết rằng cậu bé sẽ bị bố mẹ xử phạt ra sao khi phá hỏng chiếc tivi với giá trị lớn của gia đình. Sau sự việc này, cậu bé có nhận ra lỗi lầm và sửa lỗi hay không?

Bên cạnh đó, một bộ phận dân mạng khác thì cho rằng, thông qua hành động của bé trai, bố mẹ cần chú ý và sát sao con nhiều hơn nữa. Bởi lẽ, rõ ràng, một đứa trẻ quá nóng tính và có những hành động thích đập phá, thiếu kiềm chế như thế này thì cần phải rèn luyện, nếu không khi lớn lên, tính cách này sẽ ăn sâu vào trẻ và gây ra những câu chuyện không hay về sau.

Hiện, đoạn clip này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP. HCM công bố gần 200 doanh nghiệp nợ thuế
Cục Thuế TP. HCM vừa công khai thông tin 198 doanh nghiệp nợ thuế đợt 2/2023. Theo đó, tính đến thời điểm ngày 31/10, tổng số tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp của những doanh nghiệp này lên đến 8.080 tỉ đồng.