Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/12/2020 06:20 (GMT+7)

Đang trong giờ học, nữ sinh lớp 7 xin ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ trong tiết Toán thì nữ sinh này xin ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất, nữ sinh sau đó được giáo viên của trường đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Liên quan đến sự việc một nữ sinh lớp 7 ở Vũng Tàu nhảy từ lầu 2 của trường học xuống đất thì mới đây, Phòng GD-ĐT TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã yêu cầu Ban giám hiệu của trường THCS Nguyễn Thái Bình (phường 10, TP. Vũng Tàu) giải trình, thông tin đăng tải trên báo Người Lao Động.

Đang trong giờ học, nữ sinh lớp 7 xin ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất Ảnh 1
Trường học nơi xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 7 nhảy lầu. Ảnh: SGGP

Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 9/12, khi đang học tiết Toán tại trường, em M. xin phép đi ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất. Ngay sau khi được phát hiện, nhà trường đã tổ chức sơ cứu và đưa nữ sinh đến Bệnh viện Lê Lợi để cấp cứu.

Cũng theo thông tin từ báo Sài Gòn Giải Phóng thì khi vào viện, nữ sinh được xác định tụt huyết áp, gãy xương chậu, giập gan. Sau khi được các y bác sĩ tiến hành cấp cứu, nữ sinh này hiện đã qua cơn nguy kịch.

Lãnh đạo nhà trường nơi nữ sinh lớp 7 đang theo học đã cử cô giáo chủ nhiệm có mặt cùng gia đình nữ sinh vẫn đang túc trực trong bệnh viện để theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho nữ sinh sau sự việc đáng tiếc này.

Đang trong giờ học, nữ sinh lớp 7 xin ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất Ảnh 2
Lan can đối diện lớp học - nơi nữ sinh nhảy xuống đất. Ảnh: Người Lao Động

Được biết bình thường nữ sinh này trong lớp ít nói, vị trí nơi nữ sinh nhảy xuống đất có lan can cao khoảng 1,5 m, từ đất đến vị trí lan can cao khoảng 9 m.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Bộ GD&ĐT đề xuất sửa quy định về xây dựng chương trình giáo dục phổ thông
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy định tiêu chuẩn, quy trình xây dựng, chỉnh sửa chương trình giáo dục phổ thông; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định chương trình giáo dục phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 14/2017/TT-BGDĐT.
Việt Nam có 13 trường đại học trong Bảng xếp hạng THE Impact Rankings 2024
Ngày 12/6, Tạp chí Times Higher Education đã công bố bảng xếp hạng THE Impact Rankings 2024, đánh giá tầm ảnh hưởng và đóng góp của các cơ sở giáo dục đối với sự phát triển xã hội, phát triển con người, bảo vệ môi trường sống. Việt Nam có 13 cơ sở giáo dục góp mặt trong bảng xếp hạng này.
Cơ sở giáo dục phải công khai học phí
Các cơ sở giáo dục phải công khai các khoản thu và mức thu đối với người học, bao gồm: Học phí, lệ phí, tất cả các khoản thu và mức thu ngoài học phí, lệ phí (nếu có) trong năm học và dự kiến cho từng năm học tiếp theo của cấp học hoặc khóa học của cơ sở giáo dục trước khi tuyển sinh, dự tuyển.
Người dân kỳ vọng khi giảm giá sách giáo khoa trước năm học mới
Từ khi Chương trình giáo dục phổ thông 2018 được triển khai, vấn đề giá sách giáo khoa luôn là mối quan tâm của phụ huynh, học sinh, nhà trường và xã hội bởi giá các bộ sách giáo khoa theo chương trình mới cao hơn so với giá sách giáo khoa của Chương trình trình giáo dục phổ thông 2006.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"