Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 11/11/2021 13:47 (GMT+7)

Đại diện 'Tịnh thất Bồng Lai' hé lộ số tiền 'khủng' phải chi mỗi tháng để duy trì cuộc sống ở nơi đây

Theo dõi GĐ&PL trên

Với 30 con người đang sinh sống tại "Tịnh thất Bồng Lai", mỗi tháng nơi đây phải chi ra số tiền lớn để trang trải cuộc sống.

"Tịnh thất Bồng Lai" là cái tên vô cùng quen thuộc với nhiều người khi liên tục phủ sóng khắp mạng xã hội thời gian gần đây.

Ngoài những lùm xùm xoay quanh việc trục lợi trẻ em, trục lợi tôn giáo để kêu gọi từ thiện cùng những mối quan hệ không rõ ràng từ nơi đây, nhiều người cũng tò mò về cuộc sống đời thường của 30 con người đang sinh sống tại "Tịnh thất Bồng Lai".

Thậm chí, nhiều người còn đặt câu hỏi, liệu rằng nếu không có số tiền từ các mạnh thường quân, họ sẽ là gì để duy trì cuộc sống?

Đại diện 'Tịnh thất Bồng Lai' hé lộ số tiền 'khủng' phải chi mỗi tháng để duy trì cuộc sống ở nơi đây Ảnh 1
Tịnh Thất Bồng Lai hay còn có tên gọi khác là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ.

Trả lời báo Dân Việt, anh Nhất Nguyên - Đại diện Tịnh thất Bồng Lai cho biết, các “tu sĩ” đều có công ăn việc làm để đảm bảo thu nhập, không phải chỉ phụ thuộc vào nguồn tiền từ thiện. Anh Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên hợp tác làm đá phong thủy, Nhất Tuệ làm rau củ ngoài chợ bán.

Ngoài ra còn có studio nhận làm hòa âm, phối khí, viết nhạc… đăng lên YouTube. Qua đó, mọi người dùng tiếng hát để kiếm tiền, mỗi tháng kiếm thêm vài ba triệu, anh Nhất Nguyên kể. Anh khẳng định thêm, những lùm xùm gần đây là sai sự thật.

Đại diện 'Tịnh thất Bồng Lai' hé lộ số tiền 'khủng' phải chi mỗi tháng để duy trì cuộc sống ở nơi đây Ảnh 2
Anh Nhất Nguyên cho biết, mọi người ở Tịnh Thất Bồng Lai làm rất nhiều công việc để duy trì cuộc sống.

Cùng trả lời trên tờ Pháp luật và Bạn đọc, anh Nhất Nguyên thông tin, đại diện Tịnh thất Bồng Lai cho hay nơi này từng có khoảng thời gian vô cùng khó khăn và vất vả. Chỉ đến có 5 chú tiểu tham gia một gameshow và giành giải quán quân, cuộc sống của họ mới ổn định hơn.

Liên quan thu nhập từ Youtube, trung bình mỗi tháng họ cũng thu về 50 triệu đồng. Thời điểm cao nhất khi có các thành viên nhí tham gia gameshow nói trên, tiền kiếm được mỗi tháng cũng được 200 triệu. Đến thời điểm hiện tại mỗi tháng thu về 100 triệu đồng.

Đại diện 'Tịnh thất Bồng Lai' hé lộ số tiền 'khủng' phải chi mỗi tháng để duy trì cuộc sống ở nơi đây Ảnh 3
5 "chú tiểu" ở Tịnh Thất Bồng Lai từng tham gia một cuộc thi và giành giải quán quân.

Và để duy trì cuộc sống của 30 con người, ông Nhất Nguyên tiết lộ thêm mỗi tháng họ phải chi ra một khoản tiền lớn, trên dưới 70 triệu để lo ăn uống, sinh hoạt cho các bé. Vốn là người quản lý việc chi tiêu nên chỉ cần 1 tháng "thất thu" là khiến vị "tu sĩ" lo toát mồ hôi hột.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?