Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 15/10/2021 16:30 (GMT+7)

Đã có người đứng ra 'làm chứng' kèo 1 tỷ của Trang Khàn với nữ CEO Đại Nam?

Theo dõi GĐ&PL trên

Tối 14/10, Trang Khàn tuyên chiến với nữ CEO Đại Nam, 'chi mạnh' 500 triệu để 'chơi tới bến' với doanh nhân 7X.

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố sẽ đâm đơn kiện Trang Khàn vì hành vi tấn công trẻ em, liên quan đến việc cựu người mẫu nửa đêm sang nhà riêng ca sĩ Phi Nhung để "tra khảo" Hồ Văn Cường, Trang Trần liên tục có động thái phản pháo.

Đã có người đứng ra 'làm chứng' kèo 1 tỷ của Trang Khàn với nữ CEO Đại Nam? Ảnh 1
Trang Khàn.

Theo đó, "bà chủ quán bún đậu" ra kèo 1 tỷ đồng với nữ CEO Đại Nam. Trang Trần lên tiếng kêu gọi: "Công ty luật nào đứng ra nhận kèo này, gọi là công chứng ba bên. Sau đó phía công ty quản lý Hồ Văn Cường trưng ra sổ tiết kiệm từ năm 2016, tôi chung ngay 500 triệu".

Mới đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao khi lan truyền đoạn tin nhắn được cho là một fan chân chính của nữ CEO Đại Nam đã đứng ra nhận kèo trên.

Theo đó, người này đã nhắn tin riêng cho Trang Trần với nội dung như sau: "Mình nhận sét kèo với bạn vụ Hồ Văn Cường nhé bạn. Mình nói sổ đó không phải của năm 2016 hay 2016 gì đó mà là sổ mới đây. Mình nhận kèo. Nào ok trả lời mình cùng ra ngân hàng kí quỹ nhé. Mình đợi tin nhắn từ bạn".

Đã có người đứng ra 'làm chứng' kèo 1 tỷ của Trang Khàn với nữ CEO Đại Nam? Ảnh 2
Chưa biết thực hư ra sao, nhưng việc có người đứng ra nhận kèo cá cược giữa Trang Khàn với nữ CEO Đại Nam thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Trước đó, Trang Trần cho biết: "Tôi sẽ đứng ra cọc 500 triệu, bà cọc vô 500 triệu. Sau đó, công ty quản lý cầm và đưa quyển sổ tiết kiệm đúng năm 2016, bà đưa tiếp ra 500 triệu là đủ 1 tỷ cho thằng Cường".

Đã có người đứng ra 'làm chứng' kèo 1 tỷ của Trang Khàn với nữ CEO Đại Nam? Ảnh 3
Netizen cho rằng quyển sổ tiết kiệm phía gia đình Hồ Văn Cường nhận được mới làm cách đây không lâu.

Nguyên nhân được cho là "nổ ra" cuộc chiến này vì liên quan đến quyển sổ tiết kiệm mà phía quản lý ca sĩ Phi Nhung giao cho Hồ Văn Cường. Theo đó, một số ý kiến cho rằng quyển sổ đó được làm mới đây chứ không phải từ năm 2016. Lẽ đó, nữ CEO Đại Nam đã thẳng thắn tuyên bố sẽ đền 1 tỷ cho Hồ Văn Cường nếu như quản lý Phi Nhung chứng minh được quyển sổ tiết kiệm có từ lâu.

Cùng chuyên mục

Tin mới