Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/02/2022 15:45 (GMT+7)

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: Bỏ chạy shipper, về quê sống và chưa có ý định vào Sài Gòn

Thương Tín hiện đang sống với vợ và con gái nhỏ ở quê, ông tiết lộ chưa có kế hoạch quay trở lại TP HCM.

Chia sẻ với báo Tienphong Online, Thương Tín cho biết, ông đã bỏ nghề chạy shipper từ lâu vì công việc không phù hợp với sức khỏe của ông. Dịp Tết vừa rồi, nam nghệ sĩ cùng vợ và con gái về quê đón Tết. Hiện họ vẫn còn ở quê và chưa có kế hoạch lên lại TP HCM.

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: Bỏ chạy shipper, về quê sống và chưa có ý định vào Sài Gòn Ảnh 1
Thương Tín từng làm shipper khi còn ở TPHCM.

Thương Tín tâm sự thêm, ở quê, ông được hàng xóm thương yêu, giúp đỡ, thường xuyên hỏi han. Cuộc sống ở đây dễ chịu, không bon chen và được gần gũi gia đình khiến ông thích thú. Nếu có việc làm hay lời mời đóng phim ở TP HCM, ông sẽ thu xếp.

Đặc biệt, ông và vợ đã làm lành sau chút sóng gió. Cả hai dành thời gian cùng chăm sóc cho con gái nhỏ. Với Thương Tín, con gái là niềm bận tâm nhất của ông lúc này.

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: Bỏ chạy shipper, về quê sống và chưa có ý định vào Sài Gòn Ảnh 2
Thương Tín và con gái nhỏ.

Vài tháng trước, nghệ sĩ Thương Tín vướng lùm xùm với diễn viên Trịnh Kim Chi. Ông cho rằng đàn em nhập nhằng tiền bạc, thiếu rõ ràng, mặc dù cô là người đã nhiệt tình đứng ra kêu gọi quyên góp để giúp đỡ ông. Thương Tín còn nhấn mạnh, bản thân không yêu cầu ai đứng ra kêu gọi nhưng Trịnh Kim Chi tự đứng ra gây quỹ.

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: Bỏ chạy shipper, về quê sống và chưa có ý định vào Sài Gòn Ảnh 3
Trịnh Kim Chi gửi lại tiền bảo hiểm theo yêu cầu của vợ chồng Thương Tín.

Về phía Trịnh Kim Chi, cô bày tỏ sự buồn lòng trước những lời nói của đàn anh đồng thời công khai toàn bộ sao kê số tiền kêu gọi giúp đỡ Thương Tín. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng trả lại tiền bảo hiểm cho con gái Thương Tín và yêu cầu vợ chồng nam nghệ sĩ ký vào đơn xác nhận, để tránh gây tranh cãi về sau.

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: Bỏ chạy shipper, về quê sống và chưa có ý định vào Sài Gòn Ảnh 4
Nam tài tử Biệt động Sài Gòn được nhiều mạnh thường quân giúp đỡ khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Thời điểm đó, Thương Tín được một một người quen - chủ quán phá lấu ở Hóc Môn - đề nghị làm công việc giao hàng cho tiệm. Ông đồng ý vì muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Mỗi ngày ông nhận 4 đến 5 đơn, thù lao được tính theo quãng đường đi, chủ yếu giao ở Hóc Môn và các quận lân cận. Ông sử dụng xe máy do một nhà hảo tâm tặng sau khi chiếc cũ bị mất cắp hồi tháng 11.

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: Bỏ chạy shipper, về quê sống và chưa có ý định vào Sài Gòn Ảnh 5
Nam nghệ sĩ có nhiều vai diễn nổi tiếng trong khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật sôi nổi.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956. Ông ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều phim như: Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng... Hồi tháng 2/2021, ông bị đột quỵ nhập viện cấp cứu. Biết được hoàn cảnh ông khó khăn, nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Kim Cương, Lý Hùng… kêu gọi quyên góp giúp đỡ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…