Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 10/04/2022 09:30 (GMT+7)

Cư dân mạng đã tìm ra được 'người ấy' của Thúy Ngân?

Nhìn thì có vẻ đúng nhưng liệu có phải sự thật?

Ngày 5/4 vừa qua, là sinh nhật của diễn viên Thúy Ngân. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã đón tuổi mới khá ý nghĩa khi dành trọn ngày để vui chơi cùng các trẻ em mồ côi. Nữ diễn viên cũng đăng tải một bộ ảnh xinh xắn trên trang cá nhân và nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người thân trong ngày đón tuổi mới.

Cư dân mạng đã tìm ra được 'người ấy' của Thúy Ngân? Ảnh 1
Thúy Ngân đón tuổi mới cùng các em nhỏ mồ côi.

Ngay hôm sau, Thúy Ngân đăng tải khoảnh khắc cầm bó hoa cùng dòng trạng thái đầy ngọt ngào: "Cảm ơn ấy" kèm theo icon trái tim ở phần story trên nền tảng Instagram. Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn nữ diễn viên đang ngầm khẳng định đã có "nửa kia".

Cư dân mạng đã tìm ra được 'người ấy' của Thúy Ngân? Ảnh 2
Thúy Ngân và món quà mà "ấy" tặng nhân dịp sinh nhật.

Đến mới đây, các "thánh soi" đã nhanh chóng tìm ra vị trí nữ diễn viên sinh năm 1991 đã check-in. Đó là một không gian có sàn nhà màu xanh, cửa sổ và nhiều thanh xà ngang màu trắng. Trùng hợp hay, các "thánh soi" cũng phát hiện trước đó Jun Phạm cũng khoe ảnh tại một nơi giống hệt Thúy Ngân. Điều này làm cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên và dấy lên nghi ngờ.

Cư dân mạng đã tìm ra được 'người ấy' của Thúy Ngân? Ảnh 3
Hai nghệ sĩ có lẽ tập gym cùng một phòng tập.

Tuy nhiên, Thúy Ngân và Jun Phạm là những người bạn khá thân thiết trong Vbiz. Việc hai nghệ sĩ tập gym cùng một phòng tập cũng không phải điều gì quá đặc biệt, có thể do thân thiết nên một trong hai nghệ sĩ giới thiệu địa điểm này cho người kia. Do vậy những hình ảnh này vẫn không thể nói lên điều gì.

Cư dân mạng đã tìm ra được 'người ấy' của Thúy Ngân? Ảnh 4
Cư dân mạng đã tìm ra được 'người ấy' của Thúy Ngân? Ảnh 5
Không chỉ là bạn bè thân thiết, họ còn có cả hội bạn để làm "trò con bò" cùng nhau.

Từ khi Thúy Ngân và Jun Phạm tham gia một chương trình truyền hình, những màn tương tác tự nhiên giữa hai nghệ sĩ khiến người hâm mộ liên tục "đẩy thuyền". Tuy nhiên, trái với mong muốn của khán giả, hai nghệ sĩ không hề thể hiện những cử chỉ trên mức tình bạn mà chỉ thoải mái với nhau như những người bạn thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới