Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 06/05/2022 14:12 (GMT+7)

Cụ bà 72 tuổi lừa đảo chiếm đoạt gần 19 tỷ đồng rồi bỏ trốn

Theo dõi GĐ&PL trên

Bà Dương Thị Thanh thông tin cần tiền đáo hạn ngân hàng để vay mượn tiền của nhiều người. Sau khi mượn số tiền gần 19 tỉ đồng, bà Thanh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 5/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo truy tìm các nạn nhân bị đối tượng Dương Thị Thanh (72 tuổi, trú huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

Cụ bà 72 tuổi lừa đảo chiếm đoạt gần 19 tỷ đồng rồi bỏ trốn Ảnh 1
Thông báo truy tìm bà Dương Thị Thanh. Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, qua quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định từ tháng 6 đến tháng 11/2021, đối tượng Dương Thị Thanh (lúc này tạm trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã thông tin cần tiền đáo hạn ngân hàng để vay mượn tiền của nhiều người.

Sau khi mượn số tiền gần 19 tỉ đồng, bà Thanh rời khỏi nơi cư trú.

Công an tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo truy tìm đối tượng Dương Thị Thanh và con trai là Lê Văn Bảy (SN 1993, trú huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa), người liên quan đến vụ việc.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh Gia Lai thông báo ai là bị hại của Dương Thị Thanh đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để trình báo sự việc và được hướng dẫn giải quyết theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bố quyên sinh vì nghèo lại bệnh và câu hỏi chết lặng của con: 'Mẹ bảo bố đi chơi, sao giờ bố chết rồi?'
“Anh đau đớn còn có vợ con, anh chọn cách giải thoát như vậy để đỡ phải chịu cơn đau, không còn là gánh nặng của vợ con. Anh đi được phần anh nhẹ nhõm, còn lại vợ con bơ vơ, người ở lại biết sống ra sao khi mất đi trụ cột, chỗ dựa gia đình”, chị Vừng nói.
Lừa đảo, một 'hotgirl' nhận án chung thân
TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Âu Thị Thanh Hằng (SN 1996), trú tại khối Cộng Hòa, phường Vinh Tân, TP Vinh (Nghệ An) về các tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ” và "Tội sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".