Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 15/12/2022 16:02 (GMT+7)

Cryptoday Việt Nam - Mạng xã hội Blockchain tiên phong

Theo dõi GĐ&PL trên

Đây là mạng xã hội thuần Việt được xây dựng dành cho người dùng Việt Nam, nhằm chia sẻ cũng như trao đổi các thông tin về công nghệ Blockchain trong, ngoài nước.

Blockchain là công nghệ chuỗi khối tiềm năng, hiện đang được các quốc gia trên thế giới ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực gắn liền với đời sống - xã hội. Tuy nhiên, tại Việt Nam mức độ quan tâm của người dân tới công nghệ Blockchain chưa cao. Xuất phát từ mong muốn phổ cập kiến thức về Blockchain cho đại chúng, mạng xã hội Cryptoday Việt Nam đã được ra đời.

picture1-1671094546.png

Cryptoday Việt Nam chính thức được cấp phép hoạt động, giấy phép số 497/GP - BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022 dưới mô hình mạng xã hội.

Ngay từ khi ra mắt mạng xã hội Cryptoday Việt Nam đã lấy việc phổ cập, chia sẻ kiến thức cũng như kết nối những người có cùng chung niềm say mê nghiên cứu về công nghệ Blockchain là sứ mệnh quan trọng hàng đầu.

Đặt cho mình sứ mệnh tiên phong, Cryptoday Việt Nam hiểu rõ sứ mệnh và luôn nỗ lực hết mình phục vụ nhu cầu của người dùng mạng xã hội.

Cryptoday Việt Nam hội tụ rất nhiều chuyên gia có chuyên môn cao và năng lực nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Blockchain. Nhận thấy tiềm năng của công nghệ Blockchain, đặc biệt là tầm quan trọng của việc cung cấp các thông tin, Đội ngũ chuyên gia của Cryptoday Việt Nam đã cùng nhau thực hiện các chương trình phát triển mạng xã hội uy tín về Blockchain.

Mạng xã hội Cryptoday Việt Nam không chỉ cung cấp đầy đủ các kiến thức cũng như thông tin về Blockchain mà còn nghiên cứu, phân tích dữ liệu, đánh giá, tổng hợp thông tin một cách toàn diện về tình hình chung của thị trường Crypto.

Song song với việc phổ cập kiến thức về công nghệ Blockchain cho cộng đồng, Cryptoday Việt Nam còn cố gắng trở thành địa chỉ tin cậy dành cho các thành viên/độc giả lựa chọn trong việc cập nhật, tham khảo các thông tin trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Trong nỗ lực phổ cập kiến thức cho mọi đối tượng độc giả và thành viên, mạng xã hội Cryptoday Việt Nam không ngừng được cải tiến, đổi mới, phát triển và bổ sung các tính năng nhằm giúp người dùng đạt được hiệu quả tối ưu trong việc tiếp nhận, trao đổi thông tin. Bên cạnh đó, nội dung đăng tải lên mạng xã hội Cryptoday Việt Nam sẽ được rà soát trước và sau khi đăng tải nhằm đảm bảo phù hợp theo quy định của Cryptoday Việt Nam và các quy định pháp luật có liên quan.

Đội ngũ nhân sự của Cryptoday Việt Nam là những người có đủ năng lực và tinh thần quyết tâm để có thể phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi mà Cryptoday Việt Nam mong muốn tạo dựng nhằm đóng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, đặc biệt là quá trình chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

picture2-1671094546.png

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự Cryptoday Việt Nam luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Đó là nét đẹp của tinh thần kỷ luật, được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo. Tất cả hợp lại thành một đội ngũ rất mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của mạng xã hội Cryptoday Việt Nam.

Cùng với đó, Cryptoday Việt Nam cũng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, cởi mở và thân thiện để các cá nhân được thỏa sức cống hiến năng lực, thể hiện đam mê, nhiệt huyết của mình vào nỗ lực phát triển chung, nỗ lực vì cộng đồng.

Không chỉ phổ cập kiến thức về công nghệ Blockchain cho cộng đồng, Cryptoday Việt Nam còn mong muốn nhiều hơn thế nữa. Mọi hoạt động của Cryptoday Việt Nam hướng tới mục tiêu cao nhất là phục vụ xã hội. Cryptoday Việt Nam luôn chủ động xây dựng, triển khai các chương trình hướng tới cộng đồng với khát vọng mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tôn chỉ hoạt động của Cryptoday Việt Nam là thực hiện khát vọng tiên phong, chú trọng tốc độ, hiệu quả trong việc cung cấp, chia sẻ thông tin, đặc biệt là mục tiêu xây dựng văn hóa mạng xã hội là nơi trao đổi, chia sẻ, kết nối nhân văn và kết nối giá trị. Bên cạnh đó, Cryptoday Việt Nam cũng hy vọng có thể đóng góp một phần vào công cuộc số hóa của Chính phủ.

Mạng xã hội Cryptoday Việt Nam mong muốn mình sẽ là kênh thông tin uy tín, phổ cập những kiến thức cơ bản về công nghệ Blockchain cho cộng đồng và là diễn đàn để các chuyên gia trao đổi sâu về vấn đề kỹ thuật, ứng dụng cũng như phát triển công nghệ nhằm phục vụ nhu cầu của người dân cùng các hoạt động của doanh nghiệp.

Tựu chung, mạng xã hội Cryptoday Việt Nam được xây dựng trên tinh thần nỗ lực, quyết tâm chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn. Có thể nói, Cryptoday Việt Nam đã và đang tạo được dấu ấn riêng cho mình trong ngành Blockchain và sẽ nỗ lực phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bạn đọc có thể kết nối với Cryptoday Việt Nam trên trang thông tin điện tử tại tên miền: cryptoday. Ngoài ra, các bạn có thể kết nối với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/cryptodayvietnam

Cùng chuyên mục

Hành trình nỗ lực của người phụ nữ dám vượt qua rào cản “an toàn”
Chị Nguyễn Thị Ngọc Phương 43 tuổi đã có một hành trình đầy ý nghĩa trên con đường theo đuổi thành công của chính mình. Từ thuở ấu thơ, chị Phương đã luôn ấp ủ một ước mơ, một đam mê cháy bỏng. Để theo đuổi nó, chị Phương phải đối mặt với sự phản đối từ gia đình, những khó khăn trong hành trình tự lực và hơn hết, là áp lực phải thành công để chứng minh bản thân. Liệu chị có đủ nghị lực để vượt qua mọi rào cản và biến ước mơ thành hiện thực?
Có thêm nhiều dịch vụ y tế mới, cư dân Ocean City an tâm “sống khỏe” trọn đời
Hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec sẽ “phủ sóng” rộng khắp Ocean City, từ đặc quyền y tế tận nhà, chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa, mở thêm phòng khám đa khoa cho tới đưa vào vận hành bệnh viện an dưỡng siêu sang đầu tiên tại Việt Nam. Việc thăng hạng chất lượng cuộc sống bằng các “lá chắn” y tế càng cho thấy Ocean City là “nơi đáng sống bậc nhất hành tinh”.
Quỹ VINIF tài trợ 160 tỷ cho khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2023
Ngày 16/01/2024, tại Hà Nội, Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup (VINIF) công bố khoản tài trợ cho khoa học công nghệ Việt Nam trong năm 2023 là 160 tỷ đồng và nâng tổng giá trị đã tài trợ trong 5 năm qua lên tới 800 tỷ đồng. Quỹ VinIF là chương trình phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, nhằm mục tiêu thay đổi môi trường nghiên cứu và góp phần tạo bệ phóng đưa khoa học Việt vươn tầm quốc tế.

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.