Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 04/12/2022 14:47 (GMT+7)

Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội

Theo dõi GĐ&PL trên

Khuya 3/12, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền thông tin cho rằng ca sĩ Jack là "nạn nhân" của Thiên An, và tố nữ diễn viên từng "bắt cá nhiều tay" khi hẹn hò giọng ca Sóng Gió.

Sáng 4/12, Thiên An đã có những chia sẻ đầu tiên với SAOstar về tin đồn tình ái lan truyền trên mạng xã hội vào khuya 3/12.

Theo đó, Thiên An cho biết cô đã đọc những thông tin đồn đoán mà cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên, Thiên An bày tỏ thái độ không để tâm đến lời thị phi và tin đồn vô căn cứ.

Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 1
Thiên An bất ngờ bị réo tên vào một lùm xùm tình ái

Tình cũ ca sĩ Jack nói với SAOstar: "Về những thông tin ồn ào đang lan truyền trên Facebook, tôi đã đọc và hiện phía quản lý của tôi sẽ thay tôi trả lời. Tôi đang để quản lý xử lý vụ việc nên tạm thời, tôi chưa nhận lời tham gia show diễn gì".

Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 2
Dòng story của Thiên An vào sáng 4/12

Cũng vào sáng 4/12, chia sẻ trên trang cá nhân, Thiên An vui vẻ đăng tải hình ảnh thư giãn cuối tuần, đồng thời khoe khoảnh khắc vui đùa bên con gái - bé Sol, mà không đề cập gì đến ồn ào bị "réo tên".

Trước đó vào khuya 3/12, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền thông tin cho rằng ca sĩ Jack là "nạn nhân" của Thiên An, và tố nữ diễn viên từng "bắt cá nhiều tay" khi hẹn hò giọng ca Sóng Gió.

Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 3
Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 4
Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 5
Cộng đồng mạng lan truyền tin đồn Thiên An "bắt cá 3 tay"

Ngay lập tức, nhiều ý kiến chỉ trích "chĩa mùi dùi" vào Thiên An dù chưa rõ thực hư câu chuyện này ra sao. Thậm chí, không ít netizen còn "quay xe", kêu gọi "giải cứu Jack" giữa ồn ào được cho liên quan đến Thiên An.

Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 6
Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 7
Thiên An và Jack thuở còn mặn nồng

Hiện tại, lùm xùm này vẫn đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thực hư vụ việc ra sao vẫn chưa được sáng tỏ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.