Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 12/10/2024 10:15 (GMT+7)

Công an vào cuộc vụ thầy giáo cấp 2 ở Bình Dương xâm hại nhiều nữ sinh

Theo dõi GĐ&PL trên

Thầy giáo này được cho là đã có hành động dụ dỗ, giao cấu và xâm hại nhiều nữ sinh.

Mạng xã hội chiều hôm nay bất ngờ rúng động với vụ việc về một thầy giáo dạy cấp 2 ở Bình Dương xâm hại học sinh nữ gây xôn xao dư luận. Theo bài đăng, thầy giáo bị tố hiện là giáo viên một trường THCS trên địa bàn phường Dĩ An, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nội dung bài tố giác bày tỏ sự bức xúc cho rằng thầy đã dụ các nữ học sinh đi hát karaoke, đồng thời có hành vi giao cấu, xâm hại các em, trong đó có 1 nữ sinh mang bầu. Người đăng tải thông tin cũng mong vụ việc sớm được điều tra và làm sáng tỏ.

"Xin phép mọi người, tôi muốn tố giác giáo viên của trường cấp 2 Trung Học Cơ Sở Võ Trường Toản về hành vi giao cấu, lạm dụng chức quyền, xâm phạm trẻ vị thành niên. Các hành vi đồi bại của người giáo viên này phải được đưa ra trước ánh sáng. Tôi quá bức xúc khi vụ việc này bị ém lại, gây nên nỗi đau không thể xoá nhoà cho các em học sinh.

Nếu như vụ việc này bị ém xuống, tôi không mong chỉ vì vợ thầy làm trong viện kiểm soát mà lại dung túng cho con người bại hoại như thầy !"

Công an vào cuộc vụ thầy giáo cấp 2 ở Bình Dương xâm hại nhiều nữ sinh Ảnh 1
Hình ảnh thầy giáo cấp 2 xâm hại nhiều nữ sinh.
Công an vào cuộc vụ thầy giáo cấp 2 ở Bình Dương xâm hại nhiều nữ sinh Ảnh 2

Bài viết hiện đã và đang nhận về nhiều sự chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người bất bình trước hành vi này của người thầy giáo, ai cũng mong rằng cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra và làm rõ thông tin.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo phường Dĩ An cho biết địa phương đã nắm được sơ bộ về vụ việc. Hiện công an Thành phố Dĩ An đang thụ lý vụ việc. Cơ quan chức năng đang thực hiện tìm hiểu, xác minh tất cả các khâu để có báo cáo cụ thể về vụ việc trên. Khi có báo cáo, địa phương sẽ cung cấp thông tin.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

5 “giá trị vàng” tạo nên sức hút của nhà phố Sun Group Hà Nam
Phân khu thấp tầng Kim Ngân – Kim Tiền tại Sun Urban City Hà Nam đang trở thành “mạch chảy thương mại” trong lòng đại đô thị quy mô 420ha, nơi mỗi căn nhà là một thiết kế riêng biệt, hưởng trọn hệ sinh thái tiện tích và sẵn sàng khai thác kinh doanh gia tăng giá trị.
Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.