Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/12/2021 06:40 (GMT+7)

Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng

Con gái lớn Lê Dương Bảo Lâm bệnh cũ tái phát phải làm tiểu phẫu, nam diễn viên hài vô cùng lo lắng.

Ở thời điểm hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài đang được khán giả yêu mến, ngưỡng mộ. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của vợ con, gia đình và công việc lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm đăng tải dòng trạng thái cho biết con gái đầu lòng bị bệnh viêm tai tái phát, phải tiến hành làm tiểu phẫu.

"Hôm nay trời đẹp. Bà nhỏ đi chích ngừa. Bà lớn đi khám tai. Tai của Bảo Nhi viêm lại rồi phải tiểu phẫu nữa cô chú ơi. Tam tai của bả nên bả xui liên tục. Thương gì đâu á", Lê Dương Bảo Lâm viết.

Chia sẻ của nam diễn viên hài nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người hâm mộ gửi lời chúc cầu mong "tiểu công chúa" nhà Dương Lâm Đồng Nai sớm bình phục.

Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng Ảnh 1
Lê Dương Bảo Lâm lo lắng khi con gái lớn bị bệnh viêm tai tái phát, phải tiến hành tiểu phẫu.
Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng Ảnh 2
Trước đó, vợ chồng nam diễn viên hài từng chia sẻ hình ảnh con gái trong phòng bệnh làm tiểu phẫu liên quan đến tai. Dù còn nhỏ nhưng bé không hề tỏ ra lo sợ.
Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng Ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc các con trên mạng xã hội. Anh còn có sở thích "troll" con gái với những loạt ảnh cực kỳ "bá đạo".
Con gái làm tiểu phẫu, Lê Dương Bảo Lâm lo lắng Ảnh 4
"Cảm ơn vợ Quỳnh Quỳnh đã xuất sắc hạ sinh công chúa thứ hai cho chồng. Em đã vất vả nhiều rồi. Yêu vợ. Cảm ơn gia đình và tất cả mọi người đã yêu thương động viên vợ chồng Lâm trong hành trình đón bé thứ hai này...", Lê Dương Bảo Lâm nhắn nhủ bà xã.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.