Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 08/12/2022 15:16 (GMT+7)

Con đi làm xa bí mật về thăm nhà, cha lúc đầu ngó lơ sau đó lao đến ôm, oà lên khóc nức nở như con trẻ

Theo dõi GĐ&PL trên

Đi làm xa nhiều năm rồi âm thầm đóng giả là người lạ gửi đồ về nhà, người con trai sau đó bất ngờ xuất hiện khến bố mẹ khóc nức nở.

Các bậc cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái, mỗi khi con đi xa đều mong chờ từng ngày, từng giờ con chở về.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip chia sẻ về việc một thanh niên đi làm xa bất ngờ trở về khiến ba mẹ khóc nức nở.

Theo đoạn clip, người con trai đã đi làm xa nhà nhiều năm. Khi trở về, người con trai vờ là bạn mang đồ về nhà giúp. Khi thấy người lạ mang đồ con mình về mà không thấy con đâu, ba mẹ ở nhà đã có phần biểu lộ sự lo lắng.

Con đi làm xa bí mật về thăm nhà, cha lúc đầu ngó lơ sau đó lao đến ôm, oà lên khóc nức nở như con trẻ Ảnh 1
Người con trai âm thầm trở về, đóng giả người lạ gửi đồ của con trai về nhà cho ba mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình).

Lúc này, người cha ngay lập tức dùng điện thoại gọi điện cho con trai để hỏi han tình hình. Thế nhưng, dù đã cố gọi nhưng mọi cuộc gọi đều không liên lạc được.

Thấy có người mang đồ con về nhưng không thấy con đâu, gọi điện không được, người cha càng trở nên lo lắng hơn. Người phụ nữ được cho là mẹ cũng sốt sắng ra mặt.

Sau một hồi thấy ba mẹ có vẻ đã quá lo lắng, cậu con trai lúc này mới cởi bỏ khẩu trang, ra và nói lớn: “Thôi gọi làm sao được”.

Con đi làm xa bí mật về thăm nhà, cha lúc đầu ngó lơ sau đó lao đến ôm, oà lên khóc nức nở như con trẻ Ảnh 2
Cha mẹ lo lắng khi không gọi điện được cho con.

Cha mẹ lúc này mới bàng hoàng nhận ra con trai mình đang đứng trước mặt. Người cha nói lớn: “Ôi dời ơi”, người mẹ cũng lao đến đánh yêu con trai một cái.

Sau khi định hình một lúc mới bình tĩnh, người cha lập tức lao đến ôm chặt lấy con trai.

Con đi làm xa bí mật về thăm nhà, cha lúc đầu ngó lơ sau đó lao đến ôm, oà lên khóc nức nở như con trẻ Ảnh 3
Cảm xúc vỡ oà, người cha khóc nức nở vì xúc động.

Vì quá xúc động, người cha bật khóc lớn như một đứa trẻ, không nói được lời nào vì quá xúc động. Người mẹ liên tục trách móc trong vui mừng, cho bõ tức vì bị con trai không báo trước khi về.

Cả nhà sau đó chìm trong tiếng khóc của hạnh phúc, vui mừng tột cùng. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại, chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng rần rần thích thú. Đa số đều bày tỏ sự xúc động và gửi lời chúc mừng đến gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.