Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/07/2021 06:05 (GMT+7)

Cô gái mặc váy ngủ rơi từ tầng 4 xuống đất vì cãi nhau với bạn trai, hiện trường khiến dân mạng xót xa

Theo dõi GĐ&PL trên

Cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng sốc nặng khi trèo ra bệ cửa sổ, giằng co với bạn trai khiến bản thân mình rơi từ tầng 4 xuống đất.

Một đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình cô gái trẻ ở Tây An, Thiểm Tây (Trung Quốc) rơi từ tầng 4 xuống đất khiến cộng đồng mạng không khỏi rùng mình. Trong video, vì cãi nhau với bạn trai, cô gái mặc váy ngủ trèo lên bệ cửa sổ cheo leo và ngồi mãi trên đó.

Người đàn ông được cho là bạn trai của cô gái đang trong tình trạng khoả thân. Tuy nhiên, có vẻ anh ta cũng chẳng còn tâm trí mặc quần áo vì còn phải khẩn khoản kéo tay bạn gái về phía mình, giữ cho cô không ngã xuống.

Cô gái mặc váy ngủ rơi từ tầng 4 xuống đất vì cãi nhau với bạn trai, hiện trường khiến dân mạng xót xa Ảnh 1

Bạn trai càng khuyên bảo, cô gái càng trở nên uất ức và kích động, liên tục nhích ra xa và vùng vẫy để thoát khỏi bàn tay anh. Trong lúc giằng co, cô gái không giữ được thăng bằng và ngã nhào về phía trước.

Người đàn ông hốt hoảng muốn nắm chặt bạn gái, nhưng vì không đủ sức nên phải tận mắt chứng kiến cô rơi xuống từ lầu 4, cơ thể đập vào tấm bảng hiệu treo trên tầng 2 rồi ngã ra đất. 

Dù cơ thể không cử động được, song ý thức của cô gái vẫn còn tỉnh táo. Tranh thủ chút sức lực cuối cùng, cô gái vươn tay kéo chiếc váy ngủ xuống che người. Hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của cô gái ra sao, và hai người đã tranh cãi lớn đến mức nào khiến cô phải nghĩ quẩn như vậy.

Cô gái mặc váy ngủ rơi từ tầng 4 xuống đất vì cãi nhau với bạn trai, hiện trường khiến dân mạng xót xa Ảnh 2

Sau khi lan truyền trên mạng xã hội, hành vi dại dột của cô gái đã khiến cư dân mạng bất bình. Ai cũng cho rằng việc lấy cái chết để doạ dẫm hay níu kéo bước chân người tình là chuyện hoang đường nhất.

"Hãy biết trân trọng cuộc sống. Bạn mà chết thì chẳng có ai đau đớn hơn bố mẹ đâu", một người nói. "Vì đàn ông mà đến mạng sống cũng vứt bỏ, đúng là không đáng", người thứ hai bình luận. 

"Không biết hai người vì sao lại mâu thuẫn, nhưng đó không phải là lý do để đi chết. Cái chết không thể giúp bạn thay đổi bản tính của một người", cư dân mạng khác nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.