Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 24/03/2022 14:00 (GMT+7)

Cô gái 22 tuổi gửi xe ở hầm chung cư rồi bất tích bí ẩn, để lại bức thư khiến gia đình òa khóc

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước lúc đi khỏi nhà, B. đã viết một lá thư để lại cho biết bản thân bị bệnh nặng, không muốn làm gánh nặng cho gia đình.

Ngày 23/3, chị Cao Thị Tr. (trú xã Diễn Tân, Diễn Châu, Nghệ An) cho biết trên VOV, hiện gia đình đã trình báo lên Công an xã Diễn Tân, Công an huyện Diễn Châu nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm em họ là Cao Thị B. (SN 2000, trú xóm 2, xã Diễn Tân) mất tích bí ẩn suốt 4 ngày nay.

Cô gái 22 tuổi gửi xe ở hầm chung cư rồi bất tích bí ẩn, để lại bức thư khiến gia đình òa khóc Ảnh 1
Gia đình đã đăng ảnh B. lên mạng xã hội để nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

Theo đó, ngày 20/3, B. ở nhà thì nhận được một cuộc điện thoại từ người nào đó không rõ tên tuổi. Sau đó, B. dọn một ít đồ dùng cá nhân và đi xe máy rời khỏi nhà. Thời điểm này bố mẹ ở phía sau nên không biết. Đến tối không thấy B. về, gia đình mới tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi.

Được biết, trước lúc đi khỏi nhà, B. đã viết một lá thư để lại cho gia đình. Trong thư, B. cho biết bản thân bị bệnh nặng không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên phải ra đi.

Ngay sau đó, gia đình đăng ảnh em B. lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm. Thời điểm này, một người đàn ông cũng đăng ảnh lên tìm chủ nhân của một chiếc xe máy cùng điện thoại và một lá thư để lại dưới hầm chung cư Mường Thanh (Diễn Châu) 2 ngày nay nhưng không có ai đến nhận. Sau khi nhận được thông tin, gia đình cũng đã xuống nhận. Lá thư để lại cùng xe máy này cũng có nội dung tương tự với lá thư mà B. viết để lại ở nhà.

Cô gái 22 tuổi gửi xe ở hầm chung cư rồi bất tích bí ẩn, để lại bức thư khiến gia đình òa khóc Ảnh 2
Hình ảnh trích xuất từ camera chung cư cho thấy B. gửi xe và mang theo túi đồ rồi mất tích. Ảnh: VOV.

Hiện gia đình đang tìm trích xuất camera ở các cung đường và nhờ mọi người tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tung tích gì của B. Gia đình phán đoán có thể B. tự đi khám rồi phát hiện bệnh nhưng không nói với gia đình. B. sợ mình là gánh nặng nên bỏ đi.

Được biết, trước đây B. làm công nhân cho một nhà máy may ở xã Diễn Hồng (Diễn Châu). Thời gian trước, gia đình không thấy Ban có biểu hiện lạ hay bị bệnh gì.

Cùng chuyên mục

Đề xuất sẽ bỏ phụ cấp lãnh đạo từ 01/7/2024
Theo Nghị quyết 27-NQ/TW năm 2018, khi thực hiện chính sách cải cách tiền lương thì phụ cấp chức vụ lãnh đạo của cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang là một trong những loại phụ cấp có thể bị bãi bỏ.
Biển Đông chuẩn bị đón bão
Dự báo, bão Koinu sẽ vượt qua Philippines trong vài ngày tới và đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4 trong năm 2024.

Tin mới

Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo xưng "mày - tao", xúc phạm học sinh nam ngay tại lớp xuất hiện trên mạng xã hội tối 1/10, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã kiểm tra và xác nhận sự việc xảy ra tại Trường Trung học Phổ thông Phan Huy Chú - Thạch Thất (huyện Thạch Thất).