Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/03/2022 14:00 (GMT+7)

Cô gái 22 tuổi gửi xe ở hầm chung cư rồi bất tích bí ẩn, để lại bức thư khiến gia đình òa khóc

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước lúc đi khỏi nhà, B. đã viết một lá thư để lại cho biết bản thân bị bệnh nặng, không muốn làm gánh nặng cho gia đình.

Ngày 23/3, chị Cao Thị Tr. (trú xã Diễn Tân, Diễn Châu, Nghệ An) cho biết trên VOV, hiện gia đình đã trình báo lên Công an xã Diễn Tân, Công an huyện Diễn Châu nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm em họ là Cao Thị B. (SN 2000, trú xóm 2, xã Diễn Tân) mất tích bí ẩn suốt 4 ngày nay.

Cô gái 22 tuổi gửi xe ở hầm chung cư rồi bất tích bí ẩn, để lại bức thư khiến gia đình òa khóc Ảnh 1
Gia đình đã đăng ảnh B. lên mạng xã hội để nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

Theo đó, ngày 20/3, B. ở nhà thì nhận được một cuộc điện thoại từ người nào đó không rõ tên tuổi. Sau đó, B. dọn một ít đồ dùng cá nhân và đi xe máy rời khỏi nhà. Thời điểm này bố mẹ ở phía sau nên không biết. Đến tối không thấy B. về, gia đình mới tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi.

Được biết, trước lúc đi khỏi nhà, B. đã viết một lá thư để lại cho gia đình. Trong thư, B. cho biết bản thân bị bệnh nặng không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên phải ra đi.

Ngay sau đó, gia đình đăng ảnh em B. lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm. Thời điểm này, một người đàn ông cũng đăng ảnh lên tìm chủ nhân của một chiếc xe máy cùng điện thoại và một lá thư để lại dưới hầm chung cư Mường Thanh (Diễn Châu) 2 ngày nay nhưng không có ai đến nhận. Sau khi nhận được thông tin, gia đình cũng đã xuống nhận. Lá thư để lại cùng xe máy này cũng có nội dung tương tự với lá thư mà B. viết để lại ở nhà.

Cô gái 22 tuổi gửi xe ở hầm chung cư rồi bất tích bí ẩn, để lại bức thư khiến gia đình òa khóc Ảnh 2
Hình ảnh trích xuất từ camera chung cư cho thấy B. gửi xe và mang theo túi đồ rồi mất tích. Ảnh: VOV.

Hiện gia đình đang tìm trích xuất camera ở các cung đường và nhờ mọi người tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tung tích gì của B. Gia đình phán đoán có thể B. tự đi khám rồi phát hiện bệnh nhưng không nói với gia đình. B. sợ mình là gánh nặng nên bỏ đi.

Được biết, trước đây B. làm công nhân cho một nhà máy may ở xã Diễn Hồng (Diễn Châu). Thời gian trước, gia đình không thấy Ban có biểu hiện lạ hay bị bệnh gì.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.