Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 17/03/2022 09:04 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn hơn 1 tháng

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo chia sẻ của bố nữ sinh, trước đó gia đình có nghe thông tin một số người lạ rủ cháu đi làm ở các thành phố lớn với thu nhập cao.

Ngày 16/3, Công an xã Ia Chia (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của anh Ksor Da (trú tại làng Tang, xã Ia Chia, huyện Ia Grai) vào sáng cùng ngày về việc con gái mình là Puih Phuýt (14 tuổi, học lớp 8) mất tích.

Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn hơn 1 tháng Ảnh 1
Hình ảnh nữ sinh Pui Phuýt

Anh Ksor Da cho biết trên Dân Trí, ngày 12/2, khi anh đi hái điều ở rẫy về không thấy cháu Puih Phuýt ở nhà nữa. Sau đó, gia đình đã đến các bạn bè và những chỗ cháu hay chơi nhưng cũng không có tin tức gì.

Gia đình cũng nghe thông tin có một số người lạ rủ cháu đi làm ở các thành phố lớn với thu nhập cao. "Trước khi cháu mất tích, nó không có biểu hiện gì và không nói với gia đình điều gì. Tôi mong muốn các cơ quan chức năng tìm được cháu để cháu tiếp tục đi học vì cháu còn quá nhỏ", anh Da cho biết.

Anh Da chia sẻ, vào cuối năm 2021, cháu Puih Phuýt cũng bỏ nhà theo bạn trai xuống huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai). Tuy nhiên, chỉ 1 tuần sau, lực lượng công an đã tìm thấy và bàn giao cháu cho gia đình.

Hiện Công an xã Ia Chia cũng đang phối hợp cùng với cơ quan chức năng để tìm kiếm học sinh mất tích.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T