Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 22/05/2021 21:29 (GMT+7)

Clip: Thanh niên nhận 'liên hoàn tát' vì bò lê lết trên đường, ôm chân bạn gái để níu kéo tình cảm

Theo dõi GĐ&PL trên

Van xin, quát mắng đều không thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của người yêu cũ, cô gái liền vung tay tát vào mặt anh ta 12 cái ngay trên đường.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay lại màn giằng co hy hữu giữa một cặp đôi ngay trên phố. Theo đó, sự việc xảy ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và được người đi đường quay lại.

Đoạn video cho thấy, một nam thanh niên đang nằm lê lết trên đường phố, ôm chặt chân một bạn gái để cố gắng níu kéo cô ở lại, đừng chia tay mình. Trong khi đó, cô gái lại ra sức giãy giụa, cố gắng dùng tay đẩy nam thanh niên ra nhưng vô ích. 

Bất lực trước sự đeo bám dai dẳng của người yêu cũ, cô gái van xin: “Làm ơn, hãy buông tha cho tôi đi”. Tuy nhiên, những lời van xin đó vẫn chẳng có chút tác dụng gì, anh chàng kia vẫn ôm chặt chân cô không chịu buông ra.

Clip: Thanh niên nhận 'liên hoàn tát' vì bò lê lết trên đường, ôm chân bạn gái để níu kéo tình cảm
Nam thanh niên nằm lê lết trên đường, ôm chân, cố gắng níu kéo bạn gái. 

Tức giận, cô gái đã tát liên tục vào mặt nam thanh niên rồi quát lớn: “Buông tôi ra, anh không thấy xấu hổ à? Chúng ta không thể bên nhau nữa được đâu”. 

Tổng cộng cô gái đã tát 12 cái vào mặt và vào đầu nam thanh niên kia. Trong lúc đôi bên giằng co, cô gái còn bị tuột cả tất và giày ra. Cuối cùng, cô gái cũng thoát được sự đeo bám của người yêu cũ.

Clip: Thanh niên nhận 'liên hoàn tát' vì bò lê lết trên đường, ôm chân bạn gái để níu kéo tình cảm
Cô gái tát liên tục vào mặt người yêu cũ. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội, đa số mọi người đều cho rằng chàng trai kia quá lụy tình, vì tình yêu mà có thể đánh mất đi sự tự tôn của bản thân. Một số người bình luận:

“Liệu có đáng không? Không yêu người này thì yêu người khác, sao phải khổ vậy chứ?”,

“Bố mẹ anh chàng kia chứng kiến cảnh tượng này chắc chắn sẽ rất đau lòng. Rồi sẽ có một ngày anh ta sẽ nhận ra việc làm này thật ngu ngốc”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.