Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 13/04/2021 11:04 (GMT+7)

Clip sếp bị nữ nhân viên cầm chổi lau nhà đập liên tục vào mặt gây xôn xao

Cô nhân viên cầm chổi lau nhà xông thẳng vào phòng làm việc của sếp rồi liên tục đánh ông ta cho tới khi ông xin tha mới dừng tay.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một cô gái đánh một người đàn ông đang ngồi trong phòng làm việc riêng. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 11/4 vừa qua tại quận Bắc Lâm, thành phố Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông đang ngồi làm việc trong phòng làm việc riêng thì một cô gái cầm chổi lau nhà bất ngờ xông vào trong. Vừa thấy người đàn ông, cô ta đã vung chổi lau nhà đánh liên tiếp vào đầu, vào người ông ta. 

Vừa đánh, cô vừa chửi người đàn ông một cách thậm tệ. Đồ đạc đặt trên bàn bay tứ tung xuống sàn nhà khiến khung cảnh vô cùng hỗn loạn. 

Clip sếp bị nữ nhân viên cầm chổi lau nhà đập liên tục vào mặt gây xôn xao
Nữ nhân viên cầm chổi lau nhà đánh sếp. 

Điều đáng nói là mặc dù bị đánh nhưng người đàn ông kia không hề đánh trả, chỉ ngồi im chịu trận rồi van xin sự tha thứ của cô gái: “Tôi sai rồi. Tôi không nghĩ nhiều như vậy. Tôi chỉ đùa với cô thôi. Cô có thể tha thứ cho tôi được không?”. Đến lúc này, cô gái mới chịu dừng tay.

Theo một số nguồn thông tin, người đàn ông bị đánh là ông Vương, Phó giám đốc Văn phòng Xóa đói giảm nghèo quận Bắc Lâm và cô gái kia họ Châu, nhân viên của ông ta. Trong quá trình làm việc tại đây, cô Châu liên tục bị ông Vương nhắn tin quấy rối. 

Không thể chịu đựng được nữa, cô Châu quyết định cho ông ta một bài học nhớ đời và gọi điện báo cảnh sát tố cáo hành vi của sếp. Hiện ông Vương đã bị cắt chức để điều tra về vụ việc. 

Cùng chuyên mục

Tin mới