Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 09/04/2021 09:38 (GMT+7)

Con gái 13 tuổi đăng clip tố bị 'dâng' cho gã 40 tuổi cưỡng hiếp, người bố giận dữ 'vạch trần'

Đoạn clip mà bé gái đăng lên mạng đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng.

Chiều 7/4, người dân bức xúc gọi điện đến Sở cảnh sát thị trấn Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) để tố cáo một vụ án động trời qua đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội. Trong video, bé gái 13 tuổi tên Tiểu An đang quỳ, trên tay cầm tấm biển ghi thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại.

Nhìn qua, mọi thứ đều có vẻ bình thường. Nhưng đến khi bé gái cất tiếng tố giác một gã đàn ông 40 tuổi giở trò đồi bại với mình, những người xem clip liền rùng mình ớn lạnh. 

Con gái 13 tuổi đăng clip tố bị 'dâng' cho gã 40 tuổi cưỡng hiếp, người bố giận dữ 'vạch trần' Ảnh 1

"Có một người mời cháu đi ăn tối hôm 25/3, sau đó ép cháu uống rượu và ngủ với một người đàn ông khoảng 40 tuổi. Hắn tuyên bố mình quen rất nhiều tay anh chị có máu mặt và cấm cháu kể chuyện này cho bất cứ ai", cô bé nói.

"Không lâu sau, có một kẻ tự xưng là bên trung gian đến nhà cháu để thương lượng chuyện bồi thường, đổi lại, cháu phải giữ im lặng. Vì không chịu nghe theo nên cháu đã bị gia đình đánh đập dã man", Tiểu An tiếp tục. "Xin mọi người hãy lan truyền đoạn clip này. Làm ơn giúp cháu với. Cháu cảm ơn mọi người rất nhiều".

Con gái 13 tuổi đăng clip tố bị 'dâng' cho gã 40 tuổi cưỡng hiếp, người bố giận dữ 'vạch trần' Ảnh 2

Ngay hôm ấy, trang tin The Paper đã liên tục gọi đến số điện thoại mà bé gái viết trên tấm biển, nhưng không có ai nghe máy. Sau đó, một người đàn ông tự nhận là cha của bé gái đã lên tiếng phản bác. Người này cho biết Tiểu An từ bé đã ngỗ nghịch, hay nói dối, tham lam và học đòi nhiều thói hư tật xấu như hút thuốc, uống rượu, xăm trổ. Ông nhấn mạnh gia đình đã "hết cách", không tài nào dạy nổi cô bé.

Cảnh sát thị trấn Nhật Chiếu xác nhận đã thu thập thông tin về đoạn clip gần đây và đang tiến hành điều tra làm rõ. Đồng thời, họ cũng đã nhận được cuộc gọi từ Tiểu An. Tuy nhiên, họ sẽ không tiết lộ thêm chi tiết gì.

Cùng chuyên mục

Tin mới