Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 15/04/2021 16:04 (GMT+7)

Clip: Sản phụ rút dép phang chồng gây náo loạn bệnh viện, nguyên nhân ai cũng nói 'đáng đánh lắm'

Chị vợ liên tục chửi bới, rút dép ra, phăng phăng lao về phía chồng để xử lý anh ta nhưng bị 3 y tá can lại.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một sản phụ liên tục mắng chửi và định lao vào đánh chồng ngay tại bệnh viện. Đoạn video cho thấy, sản phụ trông vô cùng tức giận, miệng không ngừng la hét, chửi bới, thậm chí cô còn rút chiếc dép đang đi để lao tới đánh chồng.

Clip: Vừa tỉnh táo lại sau sinh, vợ liền cầm dép đi tìm chồng tính sổ.

Ba người y tá thấy vậy liền chạy tới can ngăn nhưng cũng rất khó khăn mới có thể đưa được sản phụ sang khu vực khác. Bởi lẽ cô luôn cố gắng vùng ra, chỉ muốn nhào tới đánh chồng như muốn “ăn tươi nuốt sống” anh ta vậy.

Khi nhìn thấy cảnh này, những người xung quanh không khỏi tò mò nguyên nhân vì sao người phụ nữ kia lại nổi điên lên với chồng như vậy. Hỏi ra mới biết, căn nguyên sự việc là do sự nhu nhược của anh chồng trong lúc chị vợ đang chuyển dạ. 

Clip: Sản phụ rút dép phang chồng gây náo loạn bệnh viện, biết nguyên nhân ai cũng nói 'đáng đánh lắm'
Chị vợ lao tới đòi đánh chồng. 

Cụ thể, quá trình chuyển dạ vô cùng đau đớn khiến chị vợ không thể chịu nổi, yêu cầu được tiêm thuốc giảm đau nhưng mẹ chồng của chị lại cật lực phản đối. Bởi lẽ, bà sợ rằng thuốc giảm đau sẽ gây ảnh hưởng tới đứa cháu nội yêu quý của bà. 

Đứng giữa mẹ và vợ, anh chồng lại bỏ qua sự đau đớn của vợ mà nghe lời mẹ, không cho vợ tiêm thuốc giảm đau. Do đó, người phụ nữ phải “vượt cạn” mà không có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Clip: Sản phụ rút dép phang chồng gây náo loạn bệnh viện, biết nguyên nhân ai cũng nói 'đáng đánh lắm'
Phải 3 y tá mới có thể ngăn được chị vợ. 
Clip: Sản phụ rút dép phang chồng gây náo loạn bệnh viện, biết nguyên nhân ai cũng nói 'đáng đánh lắm'
Chị vợ rút dép ném thẳng về phía chồng.

May mắn thay, mẫu tử bình an, đứa trẻ khỏe mạnh chào đời. Tuy nhiên, hành động của người chồng lại khiến chị vợ “khắc cốt ghi tâm”, nên chị đã tìm chồng đòi tính sổ khi vừa mới tỉnh táo trở lại. 

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số chỉ trích anh chồng quá nhu nhược, bà mẹ chồng cổ hủ, trong khi đó số khác lại thán phục sự mạnh mẽ của người vợ. Một số người bình luận:

“Thời buổi nào rồi còn cho rằng tiêm thuốc giảm đau ảnh hưởng tới thai nhi. Ảnh hưởng thì bệnh viện đã không sử dụng rồi. Chồng nhu nhược quá”,

“9 điểm cho chị vợ, trừ một điểm vì không cầm dao rượt mà cầm dép ném”,

“Cảm giác đau đẻ như chết đi sống lại. Chồng không trải qua nên cứ nghĩ nó dễ lắm ấy”.

Cùng chuyên mục

Tin mới