Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/01/2021 14:28 (GMT+7)

Clip con gái Vân Quang Long khóc lạc giọng hát tiễn biệt cha khiến dàn sao rơi nước mắt

Theo dõi GĐ&PL trên

Tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được diễn ra vào hôm nay (1/1/2021).

Tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được diễn ra tại chùa Ngộ Giác (TP.HCM). Rất đông người thân, bạn bè cũng như khán giả đã có mặt tại đây thắp cho cố ca sĩ 1 nén hương đưa tiễn. Trước giờ viếng, gia đình và người thân của cố ca sĩ Vân Quang Long đang bắt đầu lễ thọ tang và tưởng niệm cho anh trước khi bắt đầu giờ viếng. 

tm-img-alt

Trong tang lễ, giây phút xúc động nhất chính là lúc con gái lớn của nam ca sĩ ôm đàn hát Ba kể con nghe để tri ân công dưỡng dục cũng như tiễn biệt người cha quá cố của mình. Cô bé vừa hát vừa khóc khiến ai nấy đều đau lòng.

Con gái cả Vân Quang Long bật khóc khi hát trong tang lễ bố.

Vợ đầu của Vân Quang Long là Lê Vân cũng đeo khăn tang, có mặt cùng 2 người con. Sống với nhau thế nhưng đã đường ai nấy đi, thế nhưng bố mẹ đẻ Vân Quang Long vẫn yêu thương cô và nhận cô làm con nuôi.

tm-img-alt

Cũng trong lễ tang, bố đẻ Vân Quang Long đã chia sẻ về lời trăn trối của đời của con trai mình được cậu Tâm - người cậu ở Mỹ của Vân Quang Long truyền đạt lại.

tm-img-alt

"Qua lời kể của cậu Tâm, trước khi mất con đã có những lời nói rất buồn: "Con đã làm khó vợ con con hơn 20 năm, bây giờ con nhớ vợ con quá mà không làm gì được", không ngờ đây là lời trăn trối cuối cùng của con trai tôi trước khi qua đời"...

tm-img-alt

Bá Cường - người chồng hiện tại của vợ cũ Vân Quang Long cũng đã có lời hứa dành cho linh hồn nam ca sĩ: "Em tin anh đã trọn vẹn với cuộc đời này rồi. Anh ra đi thanh thản. Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em. Gia đình ấy vẫn mãi là của chúng ta! Nên anh cứ yên tâm! Thương anh".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.