Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/01/2021 14:28 (GMT+7)

Clip con gái Vân Quang Long khóc lạc giọng hát tiễn biệt cha khiến dàn sao rơi nước mắt

Theo dõi GĐ&PL trên

Tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được diễn ra vào hôm nay (1/1/2021).

Tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được diễn ra tại chùa Ngộ Giác (TP.HCM). Rất đông người thân, bạn bè cũng như khán giả đã có mặt tại đây thắp cho cố ca sĩ 1 nén hương đưa tiễn. Trước giờ viếng, gia đình và người thân của cố ca sĩ Vân Quang Long đang bắt đầu lễ thọ tang và tưởng niệm cho anh trước khi bắt đầu giờ viếng. 

tm-img-alt

Trong tang lễ, giây phút xúc động nhất chính là lúc con gái lớn của nam ca sĩ ôm đàn hát Ba kể con nghe để tri ân công dưỡng dục cũng như tiễn biệt người cha quá cố của mình. Cô bé vừa hát vừa khóc khiến ai nấy đều đau lòng.

Con gái cả Vân Quang Long bật khóc khi hát trong tang lễ bố.

Vợ đầu của Vân Quang Long là Lê Vân cũng đeo khăn tang, có mặt cùng 2 người con. Sống với nhau thế nhưng đã đường ai nấy đi, thế nhưng bố mẹ đẻ Vân Quang Long vẫn yêu thương cô và nhận cô làm con nuôi.

tm-img-alt

Cũng trong lễ tang, bố đẻ Vân Quang Long đã chia sẻ về lời trăn trối của đời của con trai mình được cậu Tâm - người cậu ở Mỹ của Vân Quang Long truyền đạt lại.

tm-img-alt

"Qua lời kể của cậu Tâm, trước khi mất con đã có những lời nói rất buồn: "Con đã làm khó vợ con con hơn 20 năm, bây giờ con nhớ vợ con quá mà không làm gì được", không ngờ đây là lời trăn trối cuối cùng của con trai tôi trước khi qua đời"...

tm-img-alt

Bá Cường - người chồng hiện tại của vợ cũ Vân Quang Long cũng đã có lời hứa dành cho linh hồn nam ca sĩ: "Em tin anh đã trọn vẹn với cuộc đời này rồi. Anh ra đi thanh thản. Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em. Gia đình ấy vẫn mãi là của chúng ta! Nên anh cứ yên tâm! Thương anh".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.