Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/01/2021 13:31 (GMT+7)

Xót xa đám tang Vân Quang Long: Bà xã mắt sưng húp, con quá bé không chịu đeo khăn tang

Theo dõi GĐ&PL trên

Một khung cảnh trong tang lễ Vân Quang Long khiến nhiều người xót xa.

Theo cáo phó, hôm nay (1/1/2021), tại chùa Giác Ngộ gia đình cũng như bạn bè đã tổ chức nghi thức tưởng niệm, cầu siêu cũng như tang lễ cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Ngoài những người thân trong gia đình thì còn có sự xuất hiện của những bạn bè thân thiết của cố ca sĩ như vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, vợ chồng Dương Ngọc Thái.

tm-img-alt

Hiện tại do tình hình dịch bệnh nên thi thể của Vân Quang Long vẫn chưa thể đem về. Trước đó Linh Lan - bà xã của Vân Quang Long cũng từng chia sẻ rằng, mặc dù rất muốn đem thi thể của chồng về để nhìn mặt lần cuối, thế nhưng quyết định của gia đình vẫn là đưa tro cốt của Vân Quang Long về.

tm-img-alt

Tang lễ được bắt đầu từ lúc 9h sáng, từ sáng sớm gia đình của Vân Quang Long đã từ Đồng Tháp lên TP.HCM để tổ chức tang lễ. Khuôn mặt ai cũng thấy thần.

tm-img-alt
tm-img-alt

Gây xúc động mạnh nhất trong lễ thọ tang chính là khoảnh khắc vợ cũ, vợ hiện tại cùng 3 đứa con Vân Quang Long đeo khăn trắng đứng chịu tang. Gương mặt ai cũng vô cùng buồn bã.

tm-img-alt

Linh Lan - bà xã của Vân Quang Long cũng không giấu nổi những giọt nước mắt. Hình ảnh Helen - con gái út của Vân Quang Long chỉ mới hơn 2 tuổi không hiểu chuyện gì xảy ra nên không đeo khăn tang khiến ai nấy đều đau lòng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

OPES vươn mình nhờ “số”
Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, và công ty này đang đặt ra một mục tiêu còn tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.