Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 24/03/2021 15:55 (GMT+7)

Clip: Cô gái nghi đang mang thai bị nhóm người đánh hội đồng dã man

Cô gái không có khả năng chống cự nên liên tục van xin, dùng tay ôm mặt, bụng để tự vệ, tuy nhiên nhóm thiếu niên không những không ngưng tay mà tiếp tục hành hung, đùa giỡn.

Ngày 24/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thiếu niên hành hung dã man một cô gái, mặc cho người này không thể chống cự và liên tục van xin.

tm-img-alt
Nhóm người đánh cô gái trẻ dã man, mặc cho cô gái này van xin và không có khả năng chống cự. Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip ghi lại, nhóm người này chửi bới, nắm tóc rồi dùng nón bảo hiểm và cây gỗ đập vào đầu, lưng của cô gái này.

Cô gái lúc này không có khả năng chống cự nên liên tục van xin, dùng tay ôm mặt, bụng để tự vệ, tuy nhiên nhóm thiếu niên không những không ngưng tay mà tiếp tục hành hung, đùa giỡn.

Chưa dừng lại, nhóm này còn đẩy cô gái xuống con mương nhỏ gần đó. Sau đó, nhóm này lôi cô gái lên lại nền cỏ rồi đánh tiếp.

Một lúc sau, nhóm này mới ngưng đánh cô gái trẻ nhưng vẫn chửi bới.

Được biết, sự việc xảy ra tại phường Ninh Thạnh, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Nạn nhân trong clip nghi đang mang thai.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng, công an tiến hành làm rõ sự việc nói trên. 

Cùng chuyên mục

Bắc Bộ và Trung Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng kéo dài mới
Dự báo do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên từ ngày 10/5, ở khu vực phía Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Tin mới