Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 04/12/2023 08:52 (GMT+7)

Clip: 1 ngõ nhỏ 3 đám cưới san sát nhau, dân tình hết sức đồng cảm thay cho hàng xóm

Theo dõi GĐ&PL trên

"Hàng xóm đi đám cưới như chạy show luôn", là một trong những bình luận nhận được nhiều lượt đồng tình của cư dân mạng.

Đám cưới là dịp trọng đại, luôn được các gia đình chuẩn bị chỉn chu trong từng khâu. Trong đó không thể thiếu khâu xem "ngày lành tháng tốt". Thế nhưng, cũng chính vì khâu này mà nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" đã xảy ra. Đoạn clip đang được cư dân mạng chuyền tay nhau mới đây là một điển hình!

(Video: 1 con ngõ nhỏ có 3 đám cưới san sát nhau)

Theo đó, trong một con ngõ nhỏ xíu chỉ đủ để một chiếc xe máy qua lại, một người dân đã chứng kiến 3 đám cưới diễn ra cùng lúc. Đáng nói, 3 gia đình này ở cạnh nhau, nên cứ vài bước chân lại có một hôn lễ đang diễn ra.

Không những vậy, từ việc rước dâu đến việc làm lễ thành hôn đều chung 1 giờ... nên cả 3 MC ở 3 đám cưới, mạnh ai người ấy... dẫn chương trình. Chính điều này đã khiến khung cảnh tại con ngõ này trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Clip: 1 ngõ nhỏ 3 đám cưới san sát nhau, dân tình hết sức đồng cảm thay cho hàng xóm Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng tỏ ra khá đồng cảm với hàng xóm của 3 gia đình đang tổ chức hôn lễ này, bởi lẽ, ngoài được thưởng thức âm thanh lộn xộn của 3 đám cưới thì hàng xóm cũng tốn phong bì kha khá nếu được cả 3 gia đình mời đến dự tiệc.

"Hàng xóm đi đám cưới như chạy show luôn"

"Cuối năm lúc nào cũng nhiều đám tiệc, đi làm riết nghèo vì đi đám cưới"

"Hàng xóm mừng rớt nước mắt là có thật"

"Khả năng 3 gia đình xem ngày cùng một thầy nên con ngõ nhỏ mới nhộn nhịp như vậy đúng không?", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.