Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 27/07/2023 16:13 (GMT+7)

Chuyên gia dinh dưỡng TH hiểu nỗi lòng của các mẹ, đưa ra giải pháp dinh dưỡng công thức toàn diện

Theo dõi GĐ&PL trên

Với nguồn dưỡng chất quý và công thức khoa học, sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa tươi TH true FORMULA giúp trẻ em phát triển cả thể lực và trí lực.

a2-1690448829.JPG

"Nuôi con, lo lắng nhất là tìm được loại sữa công thức phù hợp"

"Nuôi con, ngoài việc bị ốm vặt, làm sao tìm được loại sữa dinh dưỡng bổ sung phù hợp, vì tôi sợ nhất là con thấp còi, thiếu dinh dưỡng", đó là lời tâm sự của chị Lan, một mẹ bỉm sữa ở Hà Nội. Chị Lan cho biết, ngay từ thời điểm con ăn dặm đến giờ là hơn 2 tuổi, chị luôn dành thời gian tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho con. Chị Lan lựa chọn sản phẩm có các dưỡng chất hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, trí não và tăng sức đề kháng.

Chị Tuyết Anh (TP.HCM) - mẹ của hai nhóc tỳ sinh đôi gần 3 tuổi quan tâm đặc biệt đến việc bổ sung dưỡng chất cho con ngay từ những ngày tháng đầu đời. Chị Tuyết Anh cho biết: "Bên cạnh chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất hàng ngày, mình cũng bổ sung các sản phẩm dinh dưỡng khác để hỗ trợ con phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ. Trong đó, tôi ưu tiên sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng có thành phần, nguồn gốc tự nhiên".

a1-1690448829.JPG

Cũng giống chị Lan, chị Tuyết Anh, các bà mẹ hiện đại ngày càng đầu tư và chăm chút hơn đến chế độ dinh dưỡng của con. Đặc biệt ở độ tuổi dưới 12, vốn được khoa học chứng minh là giai đoạn vàng quyết định lớn đến sự phát triển tối đa tầm vóc, thể lực và trí lực của con người.

Theo TS. Clair-Yves Boquien, Trung tâm Nghiên cứu dinh dưỡng con người - Pháp (CRNH) cho biết, dinh dưỡng hợp lý trong những năm đầu đời của trẻ đóng vai trò rất quan trọng, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, dự phòng các bệnh mạn tính để sống khỏe trong tương lai.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc nhấn mạnh, việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ những năm đầu đời cần phải xem xét trên đặc điểm về xã hội, kinh tế, địa lý... của từng quốc gia, nhằm giúp trẻ phát triển tối ưu nhất. Do trẻ em Việt Nam thiếu nhiều vi chất dinh dưỡng nên cần ưu tiên các sản phẩm dinh dưỡng công thức được phát triển dựa trên đặc điểm thể trạng của trẻ em.

Đặc biệt, theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, trong số các giải pháp tăng cường dinh dưỡng cho trẻ, sản phẩm dinh dưỡng công thức được xem là một lựa chọn can thiệp dinh dưỡng phù hợp.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa tươi cho trẻ trên 2 tuổi TH true FORMULA ngay từ khi ra mắt đã nhận đánh giá cao từ giới chuyên gia, được coi là một giải pháp toàn diện về dinh dưỡng cho trẻ, và sự quan tâm đặc biệt của người dùng. TH true FORMULA là thành quả của sự hợp tác chiến lược toàn diện của Viện Dinh dưỡng TH cùng các tổ chức dinh dưỡng uy tín trên thế giới.

Dinh dưỡng công thức từ sữa tươi dành cho "giai đoạn vàng"

Sở hữu công thức Care Advance độc quyền, TH true FORMULA giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa và não bộ, tạo nền tảng vững chắc hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ dưới 12 tuổi. Đây là lời giải cho những băn khoăn của mẹ trong việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng công thức hỗ trợ con phát triển toàn diện trong "giai đoạn vàng".

Trong TH true FORMULA có chứa MFGM, DHA, ARA - các dưỡng chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ và khả năng nhận thức, giải quyết các vấn đề của trẻ. HMO (2’-FL) giúp thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn, duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nucleotide cùng các vitamin A, D, C và khoáng chất (selen, kẽm) cũng có vai trò tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Prebiotic (GOS & FOS) thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đồng thời tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất.

a3-1690448829.JPG

TH true FORMULA đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế CODEX và QCVN - bộ Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ nhỏ. TH true FORMULA cũng được nghiên cứu, phát triển đồng thời phù hợp với thể trạng, đặc điểm, nhu cầu dinh dưỡng của đặc điểm phát triển trong những giai đoạn khác nhau của trẻ em Việt Nam.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng và thói quen tiêu dùng, Tập đoàn TH cũng cho ra đời ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức dạng bột cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi - TH true FORMULA 4 với nguyên liệu sữa từ các trang trại tiêu chuẩn quốc tế của Australia.

Anh hùng Lao động Thái Hương, nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH chia sẻ: "Một quốc gia chỉ vững mạnh khi con người được phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực. Chúng ta phải chú ý đến từng mắt xích trong mọi giai đoạn sức khỏe của đời người, và giai đoạn đầu đời, giai đoạn lứa tuổi vàng là đặc biệt quan trọng.

Có thể nói, TH true FORMULA ra đời như một lời khẳng định những nỗ lực, cải tiến, sáng tạo không ngừng của TH trên hành trình "Vì tầm vóc Việt", góp phần nuôi dưỡng và phát triển thể chất, tâm hồn của thế hệ tương lai.

Cùng chuyên mục

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới
Tập đoàn TH chính thức ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp - hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo, khác biệt, nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của khách hàng bằng sự kết hợp sáng tạo giữa sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup để riêng mới lạ.
Top 10 thực phẩm giàu canxi
Canxi là yếu tố then chốt giúp xương phát triển mạnh mẽ và duy trì sức khỏe của trẻ nhỏ, với một chế độ ăn cân đối, bạn có thể đảm bảo cung cấp đủ canxi cho trẻ, từ đó giúp bé có xương khỏe mạnh.

Tin mới