Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/06/2021 21:33 (GMT+7)

Chuyên gia bất động sản Đức Thắng không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội còn sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai

Không chỉ bản lĩnh và tài năng, chuyên gia bất động sản Đức Thắng còn nổi tiếng trên mạng xã hội và sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai. 

Chuyên gia bất động sản Đức Thắng điển trai – bản lĩnh – tài năng là những khen ngợi mà mọi người luôn dành tặng cho anh. Anh chàng đã khẳng định được vị thế cá nhân qua chính những nổi bật của anh trong công việc mà anh đảm nhiệm cũng như lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra với vẻ mặt điển trai chuẩn soái ca, Đức Thắng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trên Tiktok cá nhân của anh sở hữu nhiểu lượt follow và tương tác của người hâm mộ. 

Ngắm những hình ảnh mới nhất của anh chàng chuyên gia bất động sản Đức Thắng đốn tim người hâm mộ. 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến trúc ấn tượng nâng tầm phong cách sống tại Aqua City
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City gây ấn tượng với lối kiến trúc đa dạng, sáng tạo dựa trên tính kế thừa; không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhân mà còn kết nối tối ưu với mảng xanh sông nước hiếm có tại dự án.
CEO Đại Nam tuyên bố cho người đứng đầu 'Tịnh Thất Bồng Lai' 20 tỷ để dưỡng già nếu người này trong sạch
Trước những lời phản pháo của người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" vào ngày 25/10, mới đây, bà Phương Hằng đã tuyên bố: "Tôi sẽ cho xe đưa các bác sĩ về tận nơi để thử ADN cho ông (ý chỉ ông Lê Tùng Vân). Nếu ông trong sạch, tôi cho ông 20 tỷ dưỡng già".